Bài hát Mino mô tả Album Solo đầu tiên của anh ấy, Thành viên CHIẾN THẮNG và hơn thế nữa

0
684

Tin ngay KPOP – Bài hát Mino mô tả Album Solo đầu tiên của anh ấy, Thành viên CHIẾN THẮNG, và nhiều hơn nữa

Song Mino của WINNER gần đây đã đặt ra cho tạp chí thời trang Trung Quốc YOHO số tháng 12! CON GÁI.

Trong ảnh, Song Mino trông thật bảnh bao trong mái tóc vàng và thu hút sự chú ý với phong cách hình ảnh sành điệu của anh.

Thần tượng gần đây đã phát hành album solo đầu tiên của mình là XX, XX và ca khúc chủ đề của anh ấy là Fiancéiên đứng đầu các bảng xếp hạng thời gian thực lớn. Anh ấy đã tham gia vào lời bài hát, sáng tác và sản xuất tổng cộng 12 bài hát, thể hiện sự trưởng thành của anh ấy như một nghệ sĩ. Anh ấy đã chia sẻ về tiêu đề của album, tôi đã nghĩ rất nhiều về cách thể hiện cảm xúc của sự trở lại này bằng một từ hay. Khi công chúng nghe bài hát của tôi, tôi muốn họ tự điền vào 'XX'.

Anh ấy tiếp tục, hát As 'solo Song Mino', tôi đã thử nhiều thể loại nhạc mà tôi thích. Những điều được thể hiện là trung thực nhất và chúng chứa đựng toàn bộ tính cá nhân của tôi. Song Mino, người đã làm việc chăm chỉ trong năm nay trong cả âm nhạc và chương trình tạp kỹ, đã chọn âm nhạc là yếu tố quan trọng nhất trong cuộc đời mình. Anh giải thích, tôi vui nhất trong quá trình thay đổi cảm hứng và cảm xúc của mình sang âm nhạc. Âm nhạc cho phép bạn thoát khỏi thứ gì đó là phần quan trọng nhất trong cuộc đời tôi. Song Mino cũng nói về các thành viên WINNER của mình. Ông mô tả, Cameron Kang Seung Yoon là một người bạn tốt và là nhà lãnh đạo đáng tin cậy. Kim Jin Woo là một người bạn khiến tôi cảm thấy thoải mái. Lee Seung Hoon là một người bạn vui vẻ, luôn đùa giỡn với tôi. Song Mino gần đây đã giành chiến thắng trong chương trình âm nhạc thứ hai của mình cho nhạc sĩ Fiancé. Hãy xem phiên bản vũ đạo cho bài hát ở đây.

Nguồn (1)

Idoltv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here