Ấn tượng đầu tiên: Anh hùng kỳ lạ của tôi, buổi ra mắt mang đến cho Rom-Com một cuộc trả thù

0
546

Tin tức KPOP – Ấn tượng đầu tiên: Anh hùng kỳ lạ của tôi ra mắt Cung cấp Rom-Com với một khía cạnh của sự trả thù

Chuyện tình thời trung học có cơ hội thứ hai trong Anh hùng lạ lùng của tôi – nếu nó có thể vượt qua một quá khứ đau thương và hiện tại đầy rắc rối. Bộ phim thứ hai-thứ ba mới của SBS đã cho chúng ta một chút tất cả mọi thứ trong buổi ra mắt tuần này: hài kịch nhẹ nhàng, hồi hộp, trả thù và các nhân vật hấp dẫn mà chúng ta không thể chờ đợi để tìm hiểu thêm. Với một câu chuyện hấp dẫn và một dàn diễn viên vô cùng tài năng, Anh hùng lạ lùng My My có tất cả các tác phẩm của nỗi ám ảnh K-drama tiếp theo của chúng ta trong mùa đông này. Bạn muốn biết những gì chúng tôi nghĩ về buổi ra mắt? Đọc tiếp!

Cảnh báo: spoilers cho tập 1-4 phía trước!

Son Soo Jeong (Jo Bo Ah) và Kang Bok Soo (Yoo Seung Ho) đều là những thanh niên đang gặp khó khăn, gặp may mắn: Soo Jeong là một giáo viên bán thời gian mong muốn có được việc làm toàn thời gian, và Bok Soo mất trên nhiều công việc lặt vặt để kiếm sống. Khi Soo Jeong vô tình ngã xuống cầu trong khi cố gắng ngăn một trong những học sinh của mình tự tử, Bok Soo đã cứu cô khỏi dòng sông bên dưới. Hai người lần đầu tiên tái hợp kể từ khi còn học trung học, và chúng tôi biết rằng Soo Jeong chịu trách nhiệm một phần cho Bok Soo bị đuổi học từ trường trung học những năm trước.

Trong bốn tập đầu tiên, bộ phim đan xen cốt truyện hiện tại với những cảnh từ quá khứ được chia sẻ của Bok Soo và Soo Jeong rất hiệu quả, cho phép chúng ta thấy hiện tại của các nhân vật khi chúng ta tìm hiểu thêm về lịch sử của họ. Ở trường, Soo Jeong, lớp trưởng có thành tích cao, được giao nhiệm vụ giúp Bok Soo nâng điểm thất bại, và hai người bắt đầu yêu nhau.

Sự lãng mạn của cặp đôi này rất mới mẻ so với hầu hết các cặp đôi K-drama: rõ ràng điều thu hút Bok Soo với Soo Jeong là động lực và động lực để cô ấy đạt được. Bok Soo không cần bảo vệ hay giúp đỡ Soo Jeong; Anh rất vui khi được ngồi học toán và ngữ pháp từ cô. Điều này làm cho hóa học giữa hai người trở nên ngọt ngào hơn – cho đến khi Soo Jeong bị Bok Soo trục xuất khi cô tuyên bố đã nhìn thấy anh ta thực hiện một hành động bạo lực. Chúng ta đã biết điều này không thể là sự thật, bởi vì Bok Soo có thể không phải là người thông minh nhất, nhưng rõ ràng anh ta có một trái tim vàng tuyệt đối (và một nụ cười phù hợp – phải yêu Yoo Seung Ho!).

Trong thời đại ngày nay, vụ tự tử thất bại của học sinh Soo Jeong đã tạo ra một làn sóng chỉ trích đối với trường trung học và áp lực học tập khủng khiếp mà nó hiện đang đặt lên học sinh. Kể từ khi Bok Soo giải cứu Soo Jeong trong vụ việc, nhà trường quyết định rằng cách tốt nhất để đánh lạc hướng báo chí xấu này là bằng cách thể hiện sự hào phóng của mình và cho phép Bok Soo trở lại hoàn thành việc học của mình. Logic của kế hoạch này được thừa nhận là hơi không rõ ràng, vì quá khứ của Bok Soo không liên quan đến các vấn đề trong tay, nhưng chúng ta sẽ đi theo nó.

Thật thú vị, ý tưởng này được đề xuất bởi Oh Se Ho (Kwak Dong Yeon), học sinh mà Bok Soo bị cáo buộc đã thực hiện hành vi bạo lực khiến anh ta bị trục xuất. Se Ho là con trai của giám đốc trường học, vì vậy chúng tôi biết có lẽ có một số gia đình trị cổ điển tốt đang diễn ra ở đó.

Bộ phim chưa hoàn toàn tiết lộ những gì đã xảy ra giữa Bok Soo và Se Ho ở trường trung học, mặc dù chúng ta có thể đoán: Se Ho đã cố gắng nhảy khỏi một tòa nhà, Bok Soo đã cố gắng cứu anh ta và Se Ho, không muốn thừa nhận rằng anh ta đã có đã cố tự tử, tuyên bố rằng Bok Soo đã đẩy anh ta.

Bí ẩn hơn là câu hỏi về cách Soo Jeong phù hợp với bức tranh này. Cô ấy thực sự nghĩ rằng Bok Soo đã làm điều đó? Hay Soo Jeong có thành tích cao đã bị tống tiền khi buộc tội người yêu thời trung học của mình để bằng cách nào đó bảo vệ bản thân?

Rõ ràng, câu chuyện này có rất nhiều cảm xúc đằng sau nó, và Anh hùng kỳ lạ của tôi làm nổi bật cảm xúc của nhân vật khá đẹp với kỹ xảo điện ảnh: cảnh hồi tưởng có các bộ lọc mềm mại và màn cửa rung, và máy ảnh phóng to các chi tiết và chuyển động thú vị.

Biểu cảm khuôn mặt đặc biệt được nhấn mạnh: Yoo Seung Ho có thể truyền tải cảm xúc phi thường chỉ bằng ánh mắt của anh ấy, và Anh hùng lạ lùng của tôi tận dụng vai chính của mình với nhiều cảnh quay lắt léo trên khuôn mặt.

Nhưng khi nó không tập trung vào Yoo Seung Ho trông có vẻ đăm chiêu hay tuyệt vọng, thì My My Strange Hero ấn tượng cao trên đồng hồ hài. Điều này phần lớn là do công việc của Bok Soo là một loại người làm bất cứ điều gì mà Cho thuê, điều này khiến anh ta rơi vào một số tình huống kỳ quặc: chia tay với bạn gái của họ cho họ, phá đám cưới, thực hiện một mukbang gợi cảm kỳ lạ.

Thật thú vị khi bộ phim có thể rất buồn cười khi nó cũng cho chúng ta thấy hai lần tự tử, và tôi hơi lo lắng về việc liệu My My Strange Hero có sẽ giải quyết chủ đề này với sự nghiêm trọng mà nó xứng đáng hay không. Bộ phim là một bộ phim hài cốt lõi, vì vậy tôi không hy vọng nó sẽ đưa ra tuyên bố sâu sắc về các vấn đề sức khỏe tâm thần, nhưng tôi sẽ không thoải mái nếu nó chỉ sử dụng tự tử như một thiết bị cốt truyện mà ít nhất thừa nhận nó là một thực tế nghiêm trọng.

Điều đó đang được nói, bộ phim có thể giải quyết tốt điều này với Se Ho, người có rất nhiều lớp sẽ bị bóc tách khi câu chuyện tiếp diễn. Đây là vai phản diện đầu tiên của Kwak Dong Yeon, và cho đến nay anh ấy đang làm một công việc tuyệt vời để truyền tải một nhân vật bình tĩnh ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhưng rõ ràng cực kỳ không ổn định ngay bên dưới bề mặt. Biểu cảm của anh ấy lạnh buốt!

Bộ phim cũng không giành được điểm nào khi biến đồng tính luyến ái thành trò đùa trong năm phút đầu tiên (người đàn ông hôn một chú rể để giúp cô dâu thoát khỏi đám cưới của mình; khán giả phản ứng với sự ghê tởm). Tuy nhiên, Anh hùng lạ lùng của tôi không ngừng tiến bộ theo những cách khác, không chỉ với vai trò giới tính đảo ngược của cặp đôi chính mà còn có thêm sự đa dạng cho dàn diễn viên. Các nhân vật đen trong phim truyền hình K rất ít và rất xa, và chúng tôi rất mong được làm quen với nhân viên cửa hàng tiện lợi thân thiện Sim Ran (Joel Roberts) tốt hơn!

Nhìn chung, Anh hùng lạ lùng My hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiếng cười và sự lãng mạn ngọt ngào, với một số môn học sâu hơn mà tất cả chúng ta có thể liên quan đến: nỗi sợ không đủ tốt, áp lực của công việc và trường học, và xử lý các chấn thương trong quá khứ để di chuyển về phía trước. Các nhân vật rất dễ yêu: Bok Soo rất đáng yêu, và anh ấy và Soo Jeong đều hoàn hảo nhưng chân thật và đáng ngưỡng mộ theo những cách khác nhau. Với dàn diễn viên tài năng như vậy, sẽ rất thú vị và thú vị khi theo dõi những nhân vật này trở lại trường!

Bắt đầu xem Anh hùng lạ lùng của tôi ở đây:

Xem bây giờ

Này các Soompiers, bạn có đang xem Anh hùng lạ lùng của tôi không? Những gì cho chúng tôi biết trong các ý kiến!

hgordon thức quá khuya vào các tuần lễ kết hôn với các bộ phim truyền hình K và cố gắng theo kịp các bản phát hành Kpop mới nhất.

Hiện đang xem: Hoàng hậu cuối cùng, Bà Điên Bà Tiên và Người tiều phu, Cùi sạch với niềm đam mê cho đến bây giờ, Người hùng và Người hùng kỳ lạ của tôi.
Những bộ phim truyền hình được yêu thích mọi thời đại: Trái tim Scarlet: Goryeo, khỏe mạnh Goblin, Nghiêng và Hwayugi.

Idoltv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here