Ai mặc nó đẹp hơn ? Tiffany của SNSD so với Hyorin của SISTAR

0
669
IDOL Tiffany và Hyorin
IDOL Tiffany và Hyorin

IDOL – Hôm nay chúng ta sẽ cảm nhận ‘người mặc nó tốt hơn’ mang đến cho chúng ta hai thần tượng Kpop quyến rũ: Tiffany của SNSD so với Hyorin của SISTAR.

Khi chúng ta thấy Cả TiffanyHyorin đều mặc một chiếc áo khoác báo in màu xanh từ thương hiệu Hàn Quốc pushBUTTON, Xem chi tiết Blousson, hiện đang được bán với giá 998.000 won (khoảng $ 924).

Nếu bạn đang là Fan của Cả Tiffany và Hyorin  thì hãy vào xem và so sánh Tiffany của SNSD so với Hyorin của SISTAR khi mặc cùng một mẫu áo nhé.

Tiffany Tiffany của SNSD

Tạo ra một sự rung cảm bình thường và nữ tính, ghép đôi áo khoác đầy màu sắc với quần short màu đen, trên cùng, kính râm và ủng. Phụ kiện duy nhất đầy màu sắc mà cô đã hoàn thành bộ trang phục là một chiếc túi Rockstud Clutch da đỏ từ Valentino.

IDOL Tiffany Tiffany của SNSD
IDOL Tiffany Tiffany của SNSD

Hyorin Hyorin của SISTAR

Hyorin Mặc áo jacket pushBUTTON trong một buổi chụp hình cho tạp chí Marie Claire tháng 3 năm 2015. Cô kết hợp chiếc áo khoác với màu sắc tươi sáng – đầu màu hồng, bông tai màu hồng từ KatenKelly và đôi giày, dây chuyền bạc từ Black Muse, những yếu tố tối duy nhất hoàn thành trang phục của cô là một chiếc quần da đen của Anotherman và chiếc đồng hồ Esenza L Quartz Touch Jubile thời trang từ Rado.

Bạn có thể tham khảo về thông tin nhóm nhac SNSD và Thông tin nhóm nhạc SISTAR đang hot tại K-POP hàn quốc nhé.

Như bạn đã thấy Trong số hai người đã mặc chiếc áo khoác đầy màu sắc, vui nhộn này: Tiffany hay Hyorin? Hãy bình luận dưới đây nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here