8 thần tượng Kpop đã ra mắt trong thời gian ngắn

0
527

Phải mất rất nhiều công sức và hy sinh để đào tạo để ra mắt như một thần tượng Kpop, nhưng đối với một số nghệ sĩ này, thời gian đào tạo rất ngắn gọn. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là nó ít thách thức hơn!

Theo thứ tự ra mắt, đây là tám thần tượng đã ra mắt cùng với các thành viên trong nhóm của họ trong một thông báo ngắn như vậy!

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Danh sách này chỉ bao gồm các thần tượng được đào tạo trong vòng tối đa 6 tháng và ra mắt với tư cách là thành viên trong đội hình ban đầu của nhóm của họ dưới cùng một cơ quan nơi họ được đào tạo lần đầu tiên.

Ryeowook gia nhập Super Junior chỉ một vài tháng trước khi ra mắt, vì hợp đồng của anh ấy xác định anh ấy là một thành viên chứ không phải là một thực tập sinh. Như đã nói trong một tập phim của Kiss Kiss The Radio, anh ấy đã phải ghi lại vào cùng ngày anh ấy ký giấy tờ.

Cựu thành viên Wonder Girls, Yeeun đã có một trong những lần ra mắt thần tượng Kpop nhanh nhất. Tham gia chương trình thực tế, MTV MTV Wonder Girls, ngay lập tức cô được JYP chọn, người đang tìm kiếm thành viên cuối cùng để hoàn thành nhóm nhạc nữ, do đó cô hoàn toàn bỏ qua thời gian đào tạo.

Mặc dù 2AM được hình thành thông qua một chương trình sinh tồn có tên là Hot Hot Men Men cùng với các đồng nghiệp của họ là 2PM, nhưng ChangMin không có mặt trong chương trình vì anh ấy đã không tham gia JYP Entertainment vào thời điểm đó. Trên thực tế, anh đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự ngay trước khi ra mắt, điều này dẫn đến thời gian huấn luyện ngắn hạn của anh.

Một thần tượng khác đã có một thời gian đào tạo ngắn ngủi là Jung Eun Ji. Sau khi thử giọng và đạt được vị trí ca sĩ chính, cô chỉ có một vài tháng để sẵn sàng cho buổi ra mắt của Apink.

Chen và Baekhyun đã được hướng dẫn cách nhau chỉ vài ngày và cả hai đã được đào tạo trong bốn tháng trước khi ra mắt với tư cách là giọng ca với các thành viên còn lại của EXO.

Ngay trước khi anh tham gia chương trình sinh tồn, My My My, đã từng là thực tập sinh chỉ ba tháng. Cuối cùng anh đã gia nhập đội hình cuối cùng của VIXX!

Ở đây chúng tôi có một thần tượng khác cuối cùng đã ra mắt chỉ trong vòng chưa đầy một tháng. Yves chắc chắn đã gây ấn tượng với tài năng thiên bẩm của mình với tư cách là thành viên LOONA và có thể ra mắt sau khi đào tạo chỉ trong ba tuần!

Mà thần tượng đầu tiên là yêu thích của bạn? Chúng tôi đã bỏ lỡ ai? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

Esmee L. là một người mơ mộng, nhà văn và người đam mê Hallyu sống động ở Ma-rốc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here