8 lý do khiến chúng ta thậm chí còn bị cuốn hút hơn nữa về Nữ hoàng cuối cùng sau khi tập 5-8

0
596

Tin sự kiện KPOP – 8 lý do chúng ta thậm chí còn bị cuốn hút hơn về nữ hoàng cuối cùng sau khi tập 5-8

SBS của Nữ hoàng cuối cùng đã có một buổi ra mắt gây sốc và hồi hộp đến mức chúng tôi háo hức chờ đợi để xem bộ phim sẽ tiếp nối như thế nào trong tuần thứ hai. Nó sẽ tiếp tục wow với các hành động và cốt truyện xoắn? Hay nó sẽ cố gắng làm quá nhiều, và sụp đổ và bùng cháy trong một vinh quang rực rỡ quá mức?

Chà, tập 5-8 chắc chắn là kịch tính, nhưng theo cách tốt nhất có thể: thì The Empress cuối cùng biết cách giữ chúng ta trên mép ghế của mình bằng một cảnh giật gân khác và làm thế nào để chọc cười chính nó khi nó giáp trên quá vô lý. Đây chính xác là kiểu hành động quá đỉnh mà chúng ta không thể rời mắt, vì vậy đây là tám lý do khiến chúng ta thậm chí còn bị ám ảnh nhiều hơn với The The Empress cuối cùng sau tuần thứ hai!

Cảnh báo: spoilers cho tập 5-8 dưới đây!

Bằng cách nào đó, hoàng tử cuối cùng hoàng hậu vẫn luôn say mê mặc dù thực tế rằng không một ai trong số các nhân vật chính của nó là đáng yêu. Trên thực tế, đó là bởi vì tất cả các nhân vật đều rất thiếu sót nên bộ phim rất hấp dẫn. Các baddies là tất cả các sắc thái của thao túng, tự ái, và chỉ đơn giản là xấu xa, và đó là niềm vui thuần túy để xem.

Và ngay cả những nhân vật ít nhất là người tốt cũng không phải là người chính xác. Oh Sunny (Jang Nara) là nhân vật chính duy nhất chưa (chưa) có một mối thù truyền kiếp với bất kỳ ai, nhưng thật khó để coi cô ấy là nữ anh hùng của chương trình khi cô ấy vô cùng bực bội. Sau khi hoàng đế bỏ rơi cô một cách cực kỳ khinh bỉ và lạnh lùng, làm sao cô có thể tin anh dễ dàng như vậy khi anh quay lại và cầu hôn cô ngay sau đó?

Từ cái ác đơn giản đến sự ngây thơ bực bội, những vai chính không thể thực sự làm tăng thêm sự hồi hộp của bộ phim theo một cách: chúng tôi đang chờ xem những nhân vật nào sẽ bước lên nhiệm vụ và khiến chúng tôi bắt rễ cho họ!

Tất cả những gì đã nói, tuần này chúng tôi đã làm quen với một số người mới, những người cho thấy tiềm năng không phải là ác quỷ thuần túy cũng không quá tốt đẹp cho lợi ích của chính họ. Một thanh niên bí ẩn (Oh Seung Yoon) vừa về đến Hàn Quốc, và anh ta dường như có một cái đầu tốt trên vai.

Anh ấy cũng thích người hạ cấp hoàng hậu (Park Won Sook), được cho là nhân vật duy nhất trong cung điện mà chúng tôi thực sự thích, vì vậy hy vọng hai người này có thể hợp tác và thêm một khía cạnh mới thú vị cho câu chuyện!

Có phải đó không? Vâng. Vâng, đó là một đoạn phim chuyển đổi tập luyện giảm cân được đặt theo bài hát chủ đề của Rocky Rocky. Chúng tôi biết sự thay đổi đang đến, nhưng chúng tôi không biết chính xác Na Wang Sik (Tae Hang Ho) khá lớn và ngang bướng mà chúng tôi đã được giới thiệu sẽ trở thành Na Wang Sik (Choi Jin Hyuk) bóng bẩy, đẹp đẽ như thế nào Nữ hoàng cuối cùng đã hứa với chúng tôi. Câu trả lời, nó xuất hiện, là rất nhiều bài tập thể dục

Và một mái tóc thực sự tốt.

Đó là những lúc như thế này khi tôi thề là Hoàng hậu cuối cùng hoàn toàn biết nó có thể ngớ ngẩn đến mức nào và thực sự đang tự chế giễu mình. Nếu một hoàng hậu cuối cùng đã nghiêm túc thực hiện cảnh này, chúng ta có thể phàn nàn về sự khó tin của bộ phim đã hoán đổi hai diễn viên có vẻ ngoài rất khác nhau và giả vờ họ là cùng một người. Nhưng bởi vì nó khiến cho việc dựng phim trở thành một sự nhại lại, nên bộ phim thừa nhận rằng nó hiểu điều này khá vô lý, và yêu cầu chúng tôi phải đồng hành cùng nó. Và nếu kết quả là sự giới thiệu của Choi Jin Hyuk, thì chắc chắn, tại sao không!

Không có đoạn phim đào tạo tốt nào được hoàn thành nếu không có một bậc thầy khôn ngoan, nghiêm khắc và Wang Sik sẽ chết nếu không có người đàn ông kỳ lạ này (Kim Myung Soo) đón anh ta ra khỏi bãi biển, chăm sóc y tế, và sau đó quất anh ta vào hình dạng.

Người đàn ông cũng biết rõ một hoặc hai điều về cung điện, vì vậy chúng ta không thể không tự hỏi mối quan hệ của anh ta với các vị vua có thể là thành viên Ban Banished của hoàng gia? Cha của hoàng hậu trước kia, đã chết? Một cựu cung điện bảo vệ mình? Chúng tôi chỉ có thể suy đoán bây giờ!

Với cả Sunny và Wang Sik trong cung điện, chúng ta tiến thêm một bước nữa để thực hiện âm mưu trả thù / lãng mạn của họ. Sẽ rất thú vị khi xem điều này diễn ra như thế nào, vì Sunny và Wang Sik đều hơi kỳ quặc và khó xử trong xã hội. Một mặt, điều này có nghĩa là họ có thể dễ thương với nhau. Nhưng mặt khác, thật khó để tưởng tượng họ đang thực hiện một âm mưu trả thù được thực hiện tốt cùng nhau trên một cung điện đầy những kẻ hung ác xảo quyệt.

Choi Jin Hyuk cũng mang đến cho Wang Sik một sự rung cảm rất khác so với Tae Hang Ho và tôi thừa nhận đã gặp khó khăn khi thấy Na Wang Sik mới giống như người cũ – không chỉ bởi vì họ trông rất khác biệt mà còn bởi vì họ Cho đến nay, người mới nghiêm khắc và sáng tác hơn nhiều so với người đàn ông ồn ào, nóng tính, ngớ ngẩn mà chúng ta đã thấy từ vài tập đầu tiên. Tôi tò mò muốn tìm hiểu thêm về tính cách mới của Wang Sik, và những gợi ý về Wang Sik cũ sẽ đi qua.

Bây giờ màn hình của chúng tôi cũng đang được Choi Jin Hyuk thể hiện, chúng tôi sẽ cảm thấy hối hận khi không tôn trọng vẻ ngoài của Shin Sung Rok hùng vĩ trong bộ phim này. Một trong những phần hay nhất về bối cảnh thực tế thay thế độc đáo của chương trình là đó là lý do để đưa hoàng đế vào mọi thứ, từ quần áo hàng ngày đến bộ đồ ba mảnh cho đến đầy đủ áo choàng kiểu hanbok và tất cả chúng ta đều ở đây 100%.

Thông thường khi có một vai nam chính K-drama khắc kỷ, có một câu chuyện hậu trường đáng buồn được cho là để giải thích cho hành vi lạnh lùng, tàn nhẫn của anh ta. Và chúng tôi đặc biệt tò mò về việc liệu hoàng tử cuối cùng có cố gắng làm cho chúng tôi cảm thấy tồi tệ với Hyuk với thiết bị này hay không, bởi vì nó sẽ trở nên khó bán sau một số điều chúng tôi thấy người đàn ông làm: che đậy hit-and-run của anh ấy, kết hôn với Sunny để bảo vệ mối quan hệ của anh ấy với Yoo Ra (Lee Elijah), thể hiện khuynh hướng xã hội học nói chung. Chưa hết, cảnh này mà Hyuk nhìn thấy Sunny trong ngày cưới của họ và tưởng tượng cô là người vợ cũ, người quá cố của anh ta vẫn gây ra một số thiện cảm với anh ta.

Đó là tổng số tín dụng đối với Shin Sung Rok vì đã mang lại cảm giác như vậy vào thời điểm này, và nó khiến chúng ta tự hỏi liệu hoàng đế có thực sự là một người thực sự với tình cảm thực sự hay không, cho đến khi một bi kịch khủng khiếp xảy ra với người vợ đầu tiên. Bởi vì dường như anh yêu cô.

Câu chuyện hậu trường buồn của hoàng đế đưa ra một viễn cảnh mới cho mối quan hệ của anh ta với Yoo Ra, cho đến bây giờ vẫn có một chút khó hiểu: hai người có hóa học không thể phủ nhận, nhưng Hyuk sẽ cố gắng hết sức để bảo vệ Yoo Ra – một sự thay đổi mạnh mẽ từ một người đàn ông , một vài tập trước, đã sẵn sàng để cô ấy được chăm sóc bởi vì cô ấy biết quá nhiều về hit-and-run của anh ấy.

Nhưng bây giờ nỗi ám ảnh của anh với cô có ý nghĩa hơn một chút nếu bi kịch xung quanh người vợ đầu tiên biến anh thành người đàn ông lãnh đạm, lạnh lùng như anh bây giờ. Sau khi xem Yoo Ra (sẵn sàng) hy sinh bản thân mình vì anh, anh hoàn toàn tin tưởng cô, và sẵn sàng làm tất cả các loại hy sinh để giữ cô lại.

Và điều đó chắc chắn giúp cô ấy biết cách khiến anh ấy say mê với cô ấy, với những động tác ngày càng táo bạo như đến với anh ấy trong khi Sunny được mát-xa trong cùng một phòng, không có gì ngoài màn hình phân chia họ.

Yoo Ra đang thao túng Hyuk, người đang thao túng Sunny, Wang Sik ra ngoài để lấy hoàng đế, người hạ cấp hoàng hậu ra ngoài để lấy tất cả mọi người, và chúng tôi thậm chí còn có một số nhân vật mới để tìm kiếm. Chúng tôi không thể chờ đợi để xem những gì tuần tới sẽ mang lại!

Xem các tập trong tuần này của hoàng tử cuối cùng hoàng hậu dưới đây:

Xem bây giờ

Này các Soompiers, bạn có đang xem cuốn The Empress cuối cùng không? Bạn nghĩ gì về tập phim tuần này? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến!

hgordon thức quá khuya vào các tuần lễ kết hôn với các bộ phim truyền hình K và cố gắng theo kịp các bản phát hành Kpop mới nhất.

Hiện đang xem: Nữ hoàng cuối cùng, Bà Điên Bà Tiên và Người tiều phu, Người và Nhà sạch với niềm đam mê cho đến bây giờ.
Những bộ phim truyền hình được yêu thích mọi thời đại: Trái tim Scarlet: Goryeo, khỏe mạnh Goblin, Nghiêng và Hwayugi.
Mong chờ: Song Death Song.

Idoltv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here