7 người đàn ông thứ hai dẫn đầu trong các bộ phim truyền hình C và phim truyền hình TW đã đánh cắp trái tim của chúng tôi

0
539

Tin ngay KPOP – 7 nam chính dẫn đầu trong các bộ phim truyền hình và phim truyền hình TW đã đánh cắp trái tim của chúng tôi

Điều đó đã xảy ra với tất cả chúng ta. Bạn đang ngồi xem một bộ phim, để ý đến công việc kinh doanh của riêng bạn, khi BAM – bạn được giới thiệu với nam chính thứ hai! Và bạn biết rằng bạn không bao giờ có thể đánh giá cao OTP theo cách tương tự. Cho dù đó là kiểu con trai hư với các vấn đề về cha hay người đáng yêu luôn bị bạn bè khoanh vùng, vẫn an toàn khi nói rằng tất cả chúng ta đều có lúc dễ bị mê hoặc bởi sự quyến rũ của nam chính thứ hai khó nắm bắt đó. Hãy đọc để tìm ra một số yêu thích của chúng tôi là ai!

Trước khi chúng tôi đi sâu vào, xin lưu ý rằng bài viết này không có ý định lấy đi từ các nam chính chính tuyệt vời. Đó là tất cả trong niềm vui tốt: một hat-tip ẩn dụ cho các nhân vật chính thứ hai vẫn thu hút sự chú ý của người xem cho đến ngày nay.

Được chơi với năng lượng sôi động của Gao Zi Ting, vận động viên bơi lội trường trung học đáng yêu đã đánh cắp trái tim của người xem trên toàn thế giới trong bộ phim truyền hình C 2017 này A A So So Love rất đẹp. Anh chàng Bo Song có thể tập luyện nghiêm túc tại bể bơi, nhưng anh hầu như luôn luôn vui vẻ, táo tợn và vui tươi bên ngoài đấu trường cạnh tranh của mình. Trong thực tế, mối quan hệ ma sát của anh ta với cha mình là một trong những cái nhìn thoáng qua đầu tiên mà người xem được phép nhìn thấy đằng sau thái độ ngớ ngẩn thường thấy của anh ta. Thỉnh thoảng nhìn anh ấy xem Chen Xiao Xi (Shen Yue) có thể hơi đau lòng, nhưng bạn sẽ phải theo dõi đến cuối cùng để xem nó như thế nào cho bài hát Bo quý giá của chúng tôi.

Xem thêm về Gao Zi Ting đáng yêu trong tập 1 của A A Love So Beautiful!

Xem bây giờ

Vai chính Li Zheng (Wang Zi) không phải là người duy nhất rung động trước lời giới thiệu bất ngờ của nam chính thứ hai trong bộ phim truyền hình Đài Loan năm 2017, chú ý, tình yêu! Sự biểu diễn rắn rỏi của Jin Riley Wang khi khán giả thẳng thắn và lôi cuốn khiến khán giả hoàn toàn say mê. Từ lúm đồng tiền thương hiệu của nam diễn viên tân binh cho đến sự hiện diện trên màn ảnh quyến rũ của anh ấy, nhiều khán giả cho rằng hội chứng chì thứ hai mạnh mẽ đối với Jin Li – đặc biệt là khi họ xem anh ấy mạnh dạn theo đuổi Shao Xi (Joanne Tseng) ít nhất là ban đầu. Tôi không nghĩ rằng xe máy hoặc tai stud làm nhiều việc để làm dịu những khán giả say mê.

Bắt đầu tập 1 của Chú ý, Tình yêu! Ngay tại đây!

Xem bây giờ

Dai Jing Yao đã mang đến sức nóng khi là nữ bạn thời thơ ấu của Li Shi Ya (Zhang Yu Xi) và ma cà rồng đồng nghiệp trong bộ phim truyền hình Trung Quốc 2017-2018. Tôi không thể ôm bạn. Một Sim Simba có rất nhiều nỗi đau vì thời thơ ấu và một trong những người duy nhất anh cho vào vòng tròn của mình là Li Shi Ya. Đương nhiên, nó không phù hợp lắm với anh ta khi một người tên Jiang Zi Hao (Xing Zhao Lin) bắt đầu thu hút sự tin tưởng, sự chú ý của cô ta và tình cảm sớm. Anh ấy nổi tiếng và vô tư, với thái độ quan tâm đến ma quỷ khiến nhiều người không thể cưỡng lại. Nhưng Dai Jing Yao đưa trope bad boy điển hình và tăng thanh với Simba; anh ta là một nhân vật phức tạp đầy tổn thương và tổn thương – và tuyệt vọng cố gắng đánh lạc hướng bản thân khỏi thực tại của quá khứ và môi trường hiện tại.

Xem thêm Dai Jing Yao trong tập 1 của Tôi không thể ôm bạn, ngay tại đây!

Xem bây giờ

Zhang Ruo Yun đóng vai một điệp viên bí mật thông minh trong bộ phim Sparrow, một bộ phim Trung Quốc năm 2016 lấy bối cảnh đầu thế kỷ 20 tại Thượng Hải. Người xem ngay lập tức được chụp bởi phía dịu dàng của Shan Hai ẩn bên dưới lớp vỏ cứng rắn. Anh ta tính toán và trung thành mãnh liệt – nhưng với một hoặc hai bí mật của riêng anh ta. Nhân vật bí ẩn đã thu hút sự chú ý của người xem ngay lập tức và cách Zhang Ruo Yun khéo léo lôi kéo nhân vật đa tầng này là một sự tôn vinh tuyệt vời cho khả năng diễn xuất của anh ta. Và nếu cái nhìn đó không hoàn toàn đáng ngất ngây.

Hãy để mắt đến Zhang Ruo Yun trong tập 1 của Sparrow trực!

Xem bây giờ

Tôi đã phải ném vào một cổ điển! Có lẽ nam chính thứ hai cuối cùng làm tan nát trái tim người xem là Tuo Ye do Chris Wu thủ vai trong bộ phim truyền hình Đài Loan 2009-2010 này. Mùa thu là một người bạn thân hoàn toàn mang tính biểu tượng, người bạn thân thực sự yêu cô ấy, và cả hai đau lòng và xinh đẹp khi xem cảm xúc của Tuo Ye diễn ra trên màn hình. Đặc biệt là trong cảnh tỏ tình – bạn không thể không ré lên bất kể bạn nhìn thấy nó bao nhiêu lần! Tuy nhiên, có rất nhiều điều đang diễn ra, vì vậy đừng ngần ngại kiểm tra cái này nếu bạn không có. Và – rõ ràng – hãy cảnh giác với Chris Wu đáng yêu bởi vì anh ta có thể đánh cắp trái tim của bạn.

Xem thêm các phép thuật trên màn hình trong tập 1 của Bản tình ca mùa thu của mùa thu!

Xem bây giờ

Kevin Chu đã quay đầu với nụ cười quyến rũ và vẻ ngoài độc đáo của anh ấy khi anh ấy thể hiện vai trò của Xu Xing Cheng trong cuộc đời Grant Granting You A Dreamlike. Cuộc sống thẳng thắn và can đảm, sức trẻ và năng lượng của Xing Cheng cực kỳ sảng khoái. Anh ấy không ngại đứng lên vì chính mình và những người khác (thậm chí chống lại chính cha mình, điều mà như chúng ta đều biết là một điều hiếm thấy ở Dramaland). Kevin Chu đóng vai con trai của gia đình quyền lực với sự tự tin và tinh tế đã khiến nhiều người xem rơi vào vai chính thứ hai này!

Xem những gì ồn ào trong tập 1 của Trò chơi Grant Grant You A Dreamlike Life!

Xem bây giờ

Đây là một bộ phim truyền hình C hiện đang phát sóng đã có người xem phát cuồng về nam chính thứ hai, Zhao Lan Zhi, do Zhang Yu Jian tuyệt vời thủ vai. Trong một cuộc phiêu lưu của người phương Đông, Biệt Lan Lan là một người cao cấp, người tin vào sự công bằng của pháp luật và làm hết sức mình để bảo vệ nó. Sự chính trực và lòng can đảm của anh ấy là một trong những đặc điểm đáng ngưỡng mộ của anh ấy, và người xem chỉ đơn giản là ngưỡng mộ nhân vật của anh ấy. Và mối quan hệ của anh với Ye Yuan An (Wu Qian) – những cách dịu dàng mà anh thể hiện sự quan tâm và tình yêu của anh dành cho cô – là hoàn toàn đáng chết! Nhưng anh ấy là người dẫn thứ hai nên rõ ràng không thể đơn giản như thế

Bắt kịp với An An Odyssey của Oriental bằng cách bắt đầu tập 1 ngay tại đây!

Xem bây giờ

Hey Soompiers, hãy cho chúng tôi biết nam chính thứ hai yêu thích của bạn trong các bình luận dưới đây!

facteleven là một người yêu thích phim truyền hình châu Á, người thích khám phá âm nhạc và phim truyền hình mới, thường có một tách cà phê trong tay. Cô hy vọng sẽ truyền bá niềm đam mê của mình cho các bộ phim truyền hình châu Á đến độc giả của mình!

Hiện đang xem: Nụ cười đã rời mắt
Yêu thích mọi thời đại: Hãy đến và ôm tôi
Mong chờ: Những điều bất ngờ và trẻ em của ai đó

Idoltv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here