7 cách V của BTS cho chúng ta thấy thiên tài sáng tạo của anh ấy

0
929

Tin tức KPOP – 7 cách V của BTS cho chúng ta thấy thiên tài sáng tạo của anh ấy

Kim Taehyung, còn được gọi là V từ BTS, được biết đến với giọng nói khó chịu và vẻ ngoài bảnh bao. Trong khi hoàng tử Vv chắc chắn có thể đại diện cho vị vua về hình ảnh hay giọng hát, anh ấy cũng tràn đầy những tài năng tiềm ẩn. Giống như các thành viên khác của BTS, V có năng khiếu sâu sắc và chứa đầy trí tuệ sâu sắc. Cách anh ấy nhìn thế giới dường như đầy ngạc nhiên và tò mò. Cho dù đó là thông qua nhiếp ảnh, viết lách, âm nhạc hay thậm chí là chơi game, có rất nhiều lần V đã được chứng minh là có một trí óc đặc biệt. Dường như có nhiều hơn những gì mắt thấy khi nói về anh ta. Dưới đây là bảy cách mà V đã cho chúng ta thấy anh ta không chỉ là vẻ ngoài của anh ta, và bộ não của anh ta cũng đẹp (nếu không nói là nhiều hơn) như khuôn mặt của anh ta!

V đã thể hiện kỹ năng viết dí dỏm của mình với chúng tôi trong tập 56 của Chạy Run BTS. Trong khi bài thơ của anh ấy khá hài hước và nhận được một vài tiếng cười khúc khích từ bạn bè trong ban nhạc, nó cũng tỏ ra rất tình cảm. Cái móc lặp đi lặp lại của không có gì to tát, đó là cách để anh bày tỏ rằng dù họ có vật lộn, họ sẽ cùng nhau vượt qua. J-Hope thậm chí còn khen ngợi sự kết thúc nhịp nhàng của mỗi khổ thơ như thế nào, vì mỗi bài đều kết thúc bằng một từ tượng thanh.

Nó rất giống bài hát và an ủi, và nó cho chúng ta thấy V quan tâm sâu sắc đến những người bạn trong ban nhạc của anh ấy như thế nào!

Những gì tôi có thể nói với các bạn, khi chúng tôi đôi khi đấu tranh chỉ là điều đó không phải là vấn đề lớn.

Sự khéo léo của anh ta không có giới hạn, vì anh ta đã xác định lại màu tím trong cuộc tập trận thứ ba của họ.

Màu tím là màu cuối cùng của cầu vồng. Màu tím có nghĩa là tôi sẽ tin tưởng và yêu bạn lâu dài.

Kể từ đó, cụm từ đã đạt được sức hút to lớn không chỉ trong fandom của họ, mà giữa các đồng nghiệp trong ban nhạc của anh ấy. V thường nói điều đó trong lời chào và lời tạm biệt với ARMYs, cho dù đó là tại các buổi hòa nhạc của họ hoặc trên phương tiện truyền thông xã hội. RM cũng tham chiếu nó khi anh ta đưa nhân vật BT21 Koya, mũi tím.

Bạn tôi màu tím thậm chí còn được UNICEF và Naver công nhận.

Đó là một cụm từ mà anh ta đặt ra và có ý nghĩa sâu sắc đối với những người mà nó dự định!

V phát triển mạnh là loại nghệ thuật. Anh ấy có một niềm đam mê xa hoa với nhiếp ảnh, và những bức ảnh của anh ấy gợi lên nhiều cảm xúc khác nhau. Anh ấy cũng say mê nhiều nghệ sĩ khác nhau như Van Gogh hay Jean-Michel Basquiat. Anh ấy đã từng tiết lộ rằng anh ấy đang thực hành vẽ và yêu cầu giữ bí mật, mặc dù anh ấy đã tiết lộ những khoảnh khắc phác thảo của riêng mình sau đó.

Bây giờ, sở thích vẽ tranh nhỏ của anh đã phát triển từ việc giữ bí mật kém. Anh ấy đã nhúng những sáng tạo của mình vào tủ quần áo của mình! Anh tiết lộ rằng anh đã vẽ những tác phẩm nghệ thuật khác nhau trên quần áo của mình, lấy cảm hứng từ Basquiat.

Trong khi đôi khi các thành viên còn lại của BTS sẽ nghi ngờ V về lựa chọn câu trả lời của anh ấy, anh ấy có những khoảnh khắc mà anh ấy là người duy nhất biết câu trả lời đúng. Cho dù đó là trên các chương trình giải đố, hoặc trong các trò chơi của họ trên dòng Run Run, BTS V đã chứng minh hết lần này đến lần khác rằng anh ấy khá am hiểu!

MC: Beethoven sáng tác một cantata.TH: X.

MC: Phải rồi X. NJ: Ai vậy?

TH: Bạch! MC: Bạch.

JK: Anh ấy đúng!

Phần thưởng: anh ấy thậm chí đã giải được khối Rubik!

Chạy bộ BTS đã đưa ra một số thử thách đầy tham vọng, nơi các chàng trai thi đấu với nhau để giành danh hiệu chiến thắng. Một là nơi họ phải giữ thăng bằng trên một tấm thảm trong nước và chuyển soda từ chai này sang chai khác. Trong khi hầu hết trong số họ chỉ đơn giản là đổ soda vào chai rỗng, V đã khéo léo xếp chúng lên và lật chúng như một chiếc đồng hồ cát. Anh ấy làm kinh ngạc những người khác và vượt qua thử thách!

Điều này cũng kêu gọi lừa đảng xa hoa của mình!

Trong khi anh ấy là một hiện tượng trong bộ phim Hwarang, kỹ năng diễn xuất của anh ấy cũng đã giúp anh ấy có được sự ưu ái lớn trong việc đánh lừa các đồng đội của mình. Trong tập 47-48 của Ngôi sao chạy bộ BTS, anh ấy đã bị mọi người lừa. Vào vai điệp viên, cùng với Suga và Jimin, chính diễn xuất của anh đã chiến thắng cuộc xâm lăng của Làng Xanh của Làng Xanh.

Anh ta biết chính xác điều gì sẽ khiến những người bạn trong ban nhạc nghĩ rằng anh ta vô tội, và anh ta cũng nhanh chân để bảo vệ bằng chứng sẽ phơi bày vị trí của mình. Thực sự, MVP.

Cuối cùng, có sự sáng tạo khéo léo và sáng tạo của anh ấy, TATA. Như đã thấy trong loạt BTS của Line Friend tạo ra các nhân vật của họ, V đã kiên quyết rằng TATA sẽ là một nhân vật độc đáo, thay vì một thứ gì đó dễ thương. Anh chắc chắn rằng ARMYs sẽ thích điều này.

TATA không chỉ là một trái tim, mà anh ấy có thể biến thành bất cứ điều gì mà bạn cần anh ấy trở thành. Anh ta có thể là một người, một con chó, một con dơi, hoặc thậm chí là một chiếc ô. TATA là một nhân vật ngoài hành tinh, người cung cấp cho bạn những gì bạn cần nhất. Cho dù đó là tình yêu, sự bảo vệ, sự tò mò hay chỉ là một trò giải trí sống động mà anh ấy có thể dựa vào. Tư duy vượt trội của V là điều khiến TATA thành công như vậy, vì TATA là nhân vật nổi tiếng nhất của BT21!

Đây chỉ là một vài cách mà V chứng minh anh ấy là một trong những thiên tài bí mật của BTS. Như Suga đã lưu ý, anh ta là một vũ khí bí mật. Một số cách khác mà bạn đã thấy V thể hiện sự khéo léo của mình là gì? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến ​​dưới đây!

kaityv dành phần lớn thời gian để xem phim truyền hình K mặc dù cô ấy nên viết. Nếu cô ấy không xem một bộ phim thì chắc chắn cô ấy đã làm hỏng các video âm nhạc của BTS, iKON và Red Velvet.

Idoltv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here