6 lần thành viên GOT7 vui vẻ với nhau

0
534

Tin ngay KPOP – 6 lần Thành viên GOT7 vui vẻ với nhau

Một trong nhiều lý do khiến Ahgase yêu GOT7 là các thành viên có một tình bạn gắn bó chặt chẽ đến nỗi họ có vẻ giống anh em hơn vào thời điểm này. Họ là những người hâm mộ và ủng hộ lớn nhất của nhau, nhưng điều này cũng có nghĩa là họ ghen tị và nhỏ mọn về những điều tầm thường nhất và giữ một số mối hận thù thực sự dài.

Dưới đây là một vài khoảnh khắc tuyệt vời nhất của Petty7:

Chúng ta không thể nói về Petty7 mà không đưa ra sự cố thịt huyền thoại.

Vào năm 2015, Jinyoung lần đầu tiên đưa ra rằng Jackson và BamBam đã đi ăn thịt cùng nhau mà không có anh. Jackson và BamBam nhắc nhở anh rằng họ đã ăn mì cùng nhau, nhưng Jinyoung lập luận rằng thịt và mì không giống nhau.

Điều này đã được đưa lên vô số lần trong khoảng một năm.

Năm 2016, Jinyoung và Jackson đã đi ăn thịt cùng nhau để giải quyết vấn đề. Khi họ thực sự đến nhà hàng, Jinyoung đột nhiên cố gắng khẳng định rằng anh ấy không bao giờ thực sự buồn về điều đó mà chỉ thích phản ứng của Jackson.

Mối hận thù cuối cùng đã kết thúc với cú sút tình yêu dễ thương này.

Trong một cuộc phỏng vấn vào năm 2015, Jackson đã được hỏi liệu anh ấy có đưa các thành viên về nhà ở Hồng Kông không. Anh ấy chia sẻ rằng anh ấy đã mang Yugyeom, Jinyoung phàn nàn rằng anh ấy đã không hỏi bất kỳ thành viên nào khác. Mark và BamBam, tuy nhiên, nhận xét rằng Jackson đã hỏi họ.

Sau đó, đến một câu hỏi khác hỏi họ muốn đi đâu ở Hồng Kông, Jinyoung trả lời, tôi muốn đến nhà của Jackson.

Ngay cả trên thảm đỏ cho MAMA, họ đã tranh cãi về điều này với Jinyoung nói rằng Jackson không hỏi anh ta, trong khi Jackson khăng khăng rằng anh ta đã làm. Khi người quay phim hỏi họ có thân nhau không, Jinyoung để cho mối hận thù của anh ấy thể hiện khi anh ấy nhận xét, tôi nghĩ anh ấy chỉ thân thiết với Yugyeom.

Một sự cố khác liên quan đến Jackson và Jinyoung, (chú ý một mô hình ở đây?)

Trong một chương trình phát thanh năm nay, Jinyoung đã được yêu cầu chọn giữa Jackson và JB cho thành viên nào anh không muốn đến một hòn đảo hoang vắng. Jinyoung đã chọn JB, nhưng lý do của anh ấy là Jackson sẽ buồn nếu anh ấy được chọn.

Đây thực sự là điều khiến Jackson hờn dỗi, khi anh than vãn, Bạn chỉ chọn tôi để tôi không buồn, nhưng bạn thực sự muốn đến hòn đảo hoang vắng với JB?

JJ Project đã ở bên nhau gần một thập kỷ kể từ lần đầu tiên họ gặp nhau tại buổi thử giọng JYP năm 2009 và họ hiểu nhau hơn bất kỳ ai. Gần như họ, cuộc chiến khốc liệt nhất của họ đã vượt qua một tấm thảm.

Cuộc tranh luận là liệu tấm thảm nên được đặt theo chiều dọc, để cho phép một người nghỉ ngơi thoải mái, hoặc theo chiều ngang, cho phép một số người nằm xuống với một số khó chịu.

Trong những ngày đầu của họ, Mark đã yêu cầu Youngjae tìm chiếc mặt nạ trong ba lô của mình, nhưng Youngjae đã nỗ lực rất ít trước khi anh ta nói rằng chiếc mặt nạ không có ở đó. Điều này khiến Mark buồn bã đến nỗi anh ta đã phá vỡ điều hòa trong xe.

Lần gần đây nhất xảy ra với sự trở lại của LOTaby của GOT7. Trong buổi phát sóng trở lại V Live, Jackson tiếp tục đưa shabu-shabu cùng Youngjae, làm tăng sự tò mò của người hâm mộ.

Anh ta tiếp tục mang nó lên nhiều lần thông qua các chương trình khuyến mãi của Lullaby trộm, giống như trong lần này Lie Lie trực tiếp khi Jackson nói rằng món quà anh ta muốn tặng Youngjae là mua cho anh ta shabu-shabu.

Vụ việc cuối cùng đã được tiết lộ trong chương trình thực tế của họ, Hard Carry 2. của nhóm GOT7. Họ đang chơi một trò chơi, và Jackson đã bị loại và gắn bó với Youngjae. Hai người đã đi ăn shabu-shabu, nhưng để được ở một mình và vượt qua trò chơi dễ dàng hơn, Youngjae nói rằng anh ta sẽ đi vào phòng tắm và lẻn ra khỏi nhà hàng.

Chúng tôi có thể tiếp tục và về những khoảnh khắc nhỏ nhặt nhất của GOT7 – chúng tôi yêu tất cả chúng! Khoảnh khắc Petty7 yêu thích của bạn là gì? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

Idoltv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here