5 trang phục kỳ nghỉ lấy cảm hứng từ K-Drama và lời khuyên cho mùa tiệc

0
572

Tin tức KPOP – 5 trang phục kỳ nghỉ lấy cảm hứng từ K-Drama và lời khuyên cho mùa tiệc tùng

Đây là mùa vui nhộn, và trừ khi bạn là một siêu kế hoạch về steroid, đó cũng là bận rộn nhất. Từ việc tìm ra danh sách mong muốn cho đến khi thực sự đánh dấu chúng, vào thời điểm Giáng sinh thực sự diễn ra , rất có thể bạn sẽ nhìn chằm chằm vô vọng vào các kẽ hở của tủ quần áo, không có trang phục và rất không vui vẻ. Nhưng bạn biết không, chúng tôi sẽ ném cho bạn một cục xương ở đây (hoặc có lẽ là một chiếc vớ sẽ phù hợp hơn?), Với trang phục dự tiệc cho mùa (e) xtra Xmas-y. Bất kể bạn là ai hay bạn đang ở trong tâm trạng nào, có một cái gì đó cho tất cả mọi người!

Đây là một bữa tiệc dành cho tất cả những người quan trọng với tất cả những người, bởi vì mọi người đều có một bữa tiệc như thế trong lời mời của chúng tôi (mà chúng tôi không thể né tránh), và vì chúng tôi phải ở đó, tại sao không đi cùng? Trong khi Moo Ra (f (x) ‘s Krystal) từ Cô dâu Thủy thần thì có một số bộ trang phục lộng lẫy xinh đẹp trong vòng quay của cô, phù hợp với tư cách là một nữ thần, một trong những trang phục đẹp nhất phải là chiếc váy mượt mà Cô mặc đến bờ sông.

từ K-Drama
từ K-Drama

Các tông màu tối là tuyệt vời như là một lựa chọn im lặng hơn cho những người né tránh các màu đèn giao thông đặc trưng của Giáng sinh, và ánh sáng mượt mà là một điểm nhấn đẹp của ánh sáng trong một năm được đánh giá cao về hình ba chiều và tô sáng. Ném một vài chiếc lông xù dễ thương lên trên đó, và bạn đã có được lớp kem đặc (bánh). Ghép nối với một số trang sức tuyên bố nhưtừ K-Dramalàm với giọt ngọc của cô ấy, và bạn sẽ rơi hàm, phải và trái!

K-Drama
K-Drama

Bạn đang gặp gỡ những người bạn cũ của mình để gặp gỡ nhau trong mùa tiệc tùng, và bạn cần những lựa chọn đưa bạn từ công việc đến bình thường trong chớp mắt. Nếu điều đó nghe có vẻ giống bạn, chỉ cần lấy một chiếc lá ra khỏi cuốn sách của Enc Enc Gặp khách sạn Cha Soo Hyun (Song Hye Kyo).

Các nhà môi giới quyền lực chuyển đổi liền mạch từ các cuộc họp báo quan trọng đến việc đi dạo đêm khuya trong một chiếc áo sơ mi thoáng đãng, như nó xảy ra, cũng rất phù hợp cho Giáng sinh! Màu đỏ rực rỡ của chiếc váy là một sự thu hút sự chú ý ngay lập tức và ngón chân giữa ranh giới giữa trang trọng và giản dị. Nếu bạn thích một bộ trang phục cực kỳ thích nghi và có thể được tái chế qua các mùa và cảnh trong cuộc sống, bạn đã có nó. Để biết thêm về ante lễ hội, hãy ném một chút bling nếu bạn cảm thấy lạ mắt hoặc một số băng đô ngộ nghĩnh (Tôi đã có những chiếc gạc của mình ở chế độ chờ) nếu bạn cảm thấy vui vẻ!

Gil Oh Sol
Gil Oh Sol

Không có gì bí mật rằng trở thành một sinh viên đại học có nghĩa là thường xuyên hơn không, bạn đang vật lộn với ngân sách đại học. Và đối với những dịp quan trọng như các bữa tiệc, tiền mua sắm phải trải dài trên một chặng đường dài, hoặc ít nhất, ngoài mùa lễ hội. Nếu bạn cần một số lời khuyên, chỉ cần nhìn theo cách của Gil Oh Sol (Kim Yoo Jung). Người tìm việc từ trên Clean Clean With Passion For Now, làm cho trang phục của cô ấy đi xa hơn với sự dễ thương và đúng mực của nó.

Các chi tiết cổ cao mang lại cảm giác búp bê ngọt ngào cho toàn bộ trang phục được bổ sung bởi chiều dài midi demure. Chủ đề lễ hội được thể hiện thông qua mô hình kiểm tra kết hợp các màu đỏ và xanh lá cây của mùa mà không quá ồn ào về nó.

Jeon So Min
Jeon So Min

Vâng, nếu bạn là một người có ý tưởng về một Giáng sinh tốt lành là ca cao nóng bỏng trong một đêm Elf, thì đây là nơi bạn kê đơn cho bạn, lo và kìa, áo len Giáng sinh xấu xí. Nếu bạn thành thật, họ là một truyền thống và tiền của tôi sẽ theo bạn dù sao đi nữa, sự xấu hổ sẽ bị nguyền rủa. Nhưng nếu bạn vẫn còn một chút tự ti về việc phô trương tình yêu của mình dành cho Rudolph tốt bụng bên ngoài sự thoải mái ở nhà, thì Oh Kang Soon (Jeon So Min) từ Ngôi sao hàng đầu U-Back Trở lại cho bạn cách tiêm Giáng sinh niềm say mê trong khi vẫn giữ nó cùng nhau.

Rốt cuộc, không có gì hoàn toàn hét lên Giáng sinh như cây tầm gửi, và đó là điều chắc chắn những gì người phụ nữ siêu thị của chúng ta đang đặt cược với chiếc áo đan thêu giống cây tầm gửi của mình. Đó là một cú hích ngọt ngào và tinh tế cho các mùa mà không cần cốc của bạn (ca cao, hoặc rượu nghiền, hãy chọn!) Chạy qua.

Jung Yi Hyun
Jung Yi Hyun

Vì vậy, Giáng sinh không phải là thời gian yêu thích của bạn trong năm (hoặc có thể đó là thời điểm thiếu sót của năm!) Và bạn đang ở trong tình trạng khó khăn vì bạn bị ép buộc bởi những thế lực nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn (ahem, những người bạn độc tài thời trang, tôi Tôi đang theo dõi bạn) để ăn mặc cho mùa lễ hội một lần trong đời. Nhưng trước khi bạn bắt đầu ấp ủ bất kỳ kế hoạch nửa nướng nào chỉ đơn giản là ăn cắp một bộ trang phục từ nhà độc tài thời trang đã nói, hãy xem xét một cái gì đó mới. Làm thế nào về chỉ đơn giản là phụ kiện với một mục theo chủ đề ngày lễ?

A la Jung Yi Hyun (Yoon Hyun Min) từ Hồi Mama Fairy và Woodcutter, người luôn theo đuổi guồng quay trang phục chính thức của mình ngoại trừ một chi tiết rất thú vị – cà vạt in của anh ấy! Các phụ kiện nhỏ như cà vạt, khăn quàng cổ và vớ (nếu bạn là Thủ tướng Canada Justin Trudeau) là một cách tinh tế để thêm một chút vui vẻ lễ hội và một chiến thuật chắc chắn để không áp đảo xu hướng Grinch-y của bạn!

Jung Yi Hyun 1
Jung Yi Hyun

Này các Soompiers, nhân vật nào của KDrama mà bạn có khả năng sẽ nhân rộng nhất trong mùa lễ hội này? Nếu bạn có bất kỳ phong cách Giáng sinh đặc biệt nào phải có hoặc truyền thống, hãy chia sẻ với chúng tôi trong các ý kiến dưới đây! Đây là lời chúc mọi người Giáng Sinh vui vẻ và một năm mới hạnh phúc!

Aetcult là người say mê K-beauty thân thiện của bạn, người yêu trà và trên mặt (không nói dối). Giữa những lần mày mò với các sản phẩm làm đẹp mới, có lẽ cô ấy sẽ viết về những phát hiện của mình, xem lại khóa học tiếng Hàn của mình và làm quen với bài hát Kpop mới nhất. Nói xin chào với Am trên Tumblr.

Idoltv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here