5 điều chúng tôi yêu thích từ tập 3 và 4 trong số những cuộc gặp gỡ

0
530

Tin tức KPOP – 5 điều chúng tôi yêu thích từ tập 3 và 4 của cuộc gặp gỡ

Gặp gỡ trực tiếp là bộ phim truyền hình K-drama đình đám mới với sự tham gia của Park Bo Gum và Song Hye Kyo. Bộ phim bắt đầu mạnh mẽ, với kỹ xảo điện ảnh ngoạn mục, cốt truyện vững chắc, và rõ ràng là hình ảnh đẹp mắt lịch sự của hai nhân vật chính. Những kỳ vọng cao mà loạt phim đã đặt ra trước buổi ra mắt chắc chắn đã được đáp ứng, và các tập trong tuần qua cũng đã được chứng minh là sẽ mang lại. Dưới đây là năm điều chúng tôi yêu thích từ tập ba và bốn.

Cảnh báo: spoilers cho tập 3 và 4 bên dưới.

PO cuối cùng cũng xuất hiện trong tập 3 với vai Kim Jin Myung, em trai đáng yêu và đầy aegyo của Jin Hyeok. Nhân vật của anh ấy chính xác là những gì bạn mong đợi từ PO Năng lượng và tính cách của anh ấy làm sáng màn hình và nếu bộ phim không có đầy đủ các nhân vật tốt, PO là đóng băng trên chiếc bánh.

Có vẻ như gia đình này có một mối quan hệ tuyệt vời và mặc dù vai trò của em trai có thể không đáng kể, tôi thực sự thích những cảnh của anh ấy. Thật đáng yêu khi thấy gia đình này gắn bó và những tương tác ấm áp mà Jin Myung có với Jin Hyeok. Tôi chắc chắn mong muốn được nhìn thấy nhiều hơn về anh ấy trong các tập sắp tới!

Khi quản lý Nam Myung Sik (Go Chang Suk) mời Kim Jin Hyeok đến gặp Cha Soo Hyun trong chuyến đi công tác trên đường đến thành phố Sokcho, chúng tôi biết ngay rằng anh ấy đang cố gắng đưa Jin Hyeok đến với Soo Hyun và chúng tôi yêu anh ấy vì điều đó . Quản lý Nam cảm thấy cần phải mang lại niềm vui cho cuộc sống của Soo Hyun và anh biết điều đó liên quan đến Jin Hyeok.

Thật đáng ngạc nhiên khi thấy hai người gặp nhau rất nhanh sau khi vụ bê bối của họ nổ ra. Đặc biệt là vì Soo Hyun nằm trong mắt công chúng, tôi không nghĩ Jin Hyeok sẽ muốn mạo hiểm gặp nhau, nhưng tôi thích rằng họ có thể tái hợp. Hóa học của họ là không thể phủ nhận và phần đặc biệt này của tập phim rất ngọt ngào. Bạn thực sự có thể cảm thấy trái tim của Soo Hyun ấm lên với Jin Hyeok khi cô ấy thậm chí còn cười và cười.

Vào ngày hẹn hò của Jin Hyeok và Soo Hyun tại Sokcho, Jin Hyeok tặng cô một cuốn sách những bài thơ yêu thích của anh cùng với một bức ảnh anh vô tình chụp cô khi họ ở Cuba. Cô mỉm cười trước cử chỉ và đọc bài thơ có tựa đề là Đến với bạn.

Bài thơ này đại khái dịch vào đây:

Tôi được dặn đừng đi, nhưng có một con đường tôi muốn đi.

Trong khi được bảo không gặp, có người tôi muốn gặp.

Nếu bạn nói với tôi là không, nó khiến tôi muốn làm điều đó nhiều hơn nữa.

Đó là cuộc sống và khao khát. Đó là bạn

Bài thơ này là hoàn hảo về mặt thể hiện mối quan hệ của họ. Họ có tình cảm với nhau, nhưng thật khó để hai người ở bên nhau vì họ đến từ những thế giới khác nhau. Bài thơ được viết rất hay và là một gợi ý không quá tinh tế từ Jin Hyeok, bày tỏ tình cảm của anh dành cho Soo Hyun.

Jin Hyeok nghe bài hát mà anh và Soo Hyun đã nghe cùng nhau trên đài phát thanh ở Cuba. Điều này khiến anh phải lái xe trở về khách sạn Sokcho vào giữa đêm. Mặc dù anh có một số cảm xúc nghiêm trọng buộc anh phải đi gặp cô, nhưng anh không nói với Soo Hyun ngay lập tức về cảm xúc của mình. Anh ta kiếm cớ về việc muốn ăn ở một nhà hàng cụ thể. Khi họ ngồi xuống ăn, Soo Hyun đẩy Jin Hyeok về lý do tại sao anh ta đã lái xe trở lại Sokcho và cuối cùng anh ta thú nhận.

Phần này thật lãng mạn và ngọt ngào. Có lẽ vì sự ngây thơ và thuần khiết mà Park Bo Gum thể hiện qua nhân vật của mình, nhưng nó đã đủ để cho những con bướm. Đây cũng là lần đầu tiên một trong hai người đề cập đến mối quan hệ mập mờ của họ, vì vậy thật tuyệt khi thấy anh ấy làm rõ không khí bởi vì chúng tôi biết rằng Soo Hyun không thể là người thực hiện động thái của anh ấy, xem xét vụ bê bối đó nổ ra

Tôi cũng thích cận cảnh đôi giày của họ trong cảnh đặc biệt này vì nó nhấn mạnh thực tế rằng họ đến từ những thế giới hoàn toàn khác nhau.

Khi Soo Hyun phải đối mặt ở sảnh chính của công ty cô về những tin đồn liên quan đến cô và một nhân viên, Jin Hyeok đã tự mình tiết lộ rằng anh là nhân viên mà cô đang có mối quan hệ.

Anh gọi cô giữa đám đông và rủ cô đi ăn ramyun với anh. Cảnh tỏ tình đặc biệt này thật lãng mạn vì nhiều lý do, lý do chính là không thể đoán trước được. Tôi sẽ không nghĩ rằng Jin Hyeok sẽ đủ táo bạo để trở thành một nhân vật đặc biệt sớm như vậy trong truyện. Và trước mặt tất cả những người lao động!

Dự đoán về những gì anh sẽ nói tiếp theo sau khi anh gọi cô hoàn toàn khiến tôi đứng trên ghế. Và các dòng sau là sự hoàn hảo. Đó là một lời thú nhận đủ để lấy hơi thở của chúng tôi và có lẽ là một trong những cảnh K-drama yêu thích của tôi trong năm nay.

Ôi, nỗi sợ phải chờ thêm một tuần nữa!

Đón xem tập mới nhất của cuộc gặp gỡ trực tuyến

Xem bây giờ

Này các Soompiers, bạn thích trò chơi Enc Enc Gặp như thế nào? Hãy cho tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

bina Feelts là một nhà văn Soompi có thành kiến ​​cuối cùng là Song Joong Ki và BIGBANG. Cô ấy thường có thể được nhìn thấy hát hết mình tại karaoke, dắt chó đi dạo hoặc thưởng thức các món tráng miệng. Hãy chắc chắn rằng bạn theo dõi những người yêu thích trên Instagram khi cô ấy đi qua những cơn sốt Hàn Quốc mới nhất của mình!

Hiện đang xem: Cấm sạch với niềm đam mê cho đến bây giờ, Hồi ký về Hồi ức của Alhambra và và Cuộc gặp gỡ
Những bộ phim truyền hình được yêu thích mọi thời đại: Vườn bí mật, xông vào Goblin, phạm lỗi vì đây là cuộc sống đầu tiên của tôi, Ngôi sao trong tim tôi
Mong chờ: Sự trở lại màn ảnh nhỏ của Won Bin và bộ phim tiếp theo của Song Joong Ki

Idoltv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here