5 câu hỏi cháy bỏng mà chúng tôi có sau tập 9-10 của Bà mẹ Tiên và Người tiều phu

0
593

Chúng tôi đã đạt đến điểm giữa của Tiên nữ kỳ quặc và Bà tiều phu, Nghiêng và khi bí ẩn bao trùm ngày càng hấp dẫn, hầu hết các nhân vật cũng đang mua vé một chiều xuống Heartbreak City.

Mục nhập tuần này sẽ tập trung nhiều hơn vào một số dự đoán trong tương lai cũng như một số câu hỏi hóc búa mà chúng tôi còn lại sau khi xem các tập của tuần này.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Cho rằng tôi đã không đọc webtoon ban đầu, tôi cũng không phải là Nostradamus, các dự đoán chủ yếu chỉ là ngớ ngẩn với một chút suy nghĩ mơ ước. Ngoài ra, spoilers phía trước!

Đây sẽ là lần cuối cùng tôi càu nhàu về ba người này. Đầu tiên, tôi rất biết ơn vì tuần này, cuối cùng họ cũng rời khỏi thuyền đánh cá và đến Đại học Yiwon. NHƯNG, nếu đó là tất cả những gì có, vậy thì điểm đầu tiên của cuộc phiêu lưu bên này là gì? Chúng tôi đã có một tia hy vọng khi Fairy Oh (Hwang Young Hee) gặp chồng mình trông giống nhau, nhưng không có gì xảy ra, không có thông tin mới nào về chiếc váy có cánh được tiết lộ, và câu chuyện đặc biệt này bị bỏ đi. Thật không may, đó chỉ là một tuần nữa của những cảnh tương đối không quan trọng.

Em và anh cả, anh ạ!

Dự đoán: Bởi vì tôi từ chối tin rằng ba có thể được rằng quan trọng đối với dòng câu chuyện chính, tôi đang bảo hiểm rủi ro cược của tôi trên Shin Seon của (Kim Min Kyu) đậu kỳ diệu cuối cùng đóng một vai trò quan trọng trong câu chuyện tiến về phía trước: bean cuối cùng là một trong đó có thể tiết lộ tất cả những vi phạm trong quá khứ của một người (điều này cũng sẽ giải thích tại sao Fairy Oh nói rằng nó nguy hiểm). Và trong khi Master of the North Star đưa nó cho Shin Seon như một cách để dạy cho anh ta một bài học, cuối cùng nó được sử dụng cho Yi Hyun hoặc Lee Ji để tiết lộ một phần quan trọng trong câu chuyện hậu trường của họ.

Đây là một bí ẩn khó hiểu, và tôi không thể chờ thêm những mảnh ghép được tiết lộ! Ba nhân vật này rõ ràng có mối liên hệ với nhau, nhưng câu hỏi là làm thế nào? Cho đến nay, chúng ta đã nhận được ánh mắt của cả Yi Hyun (Yoon Hyun Min) chú nai là Lee Ji. Chúng ta cũng đã thấy Lee Ji cố gắng bóp nghẹt Yi Hyun, yêu cầu anh ta trả thù chính xác; nhưng chúng ta cũng thấy con nai bảo Yi Hyun sửa đổi tội lỗi của mình. Vậy đó có thể là Yi Hyun không phải là hóa thân của Lee Ji, mà là cô ấy đã ám ảnh anh ấy bằng cách nào đó, để sửa chữa một số sai lầm trong quá khứ thay cho Yi Hyun? Hoặc có nhiều hơn một con nai ma thuật đang nô đùa xung quanh?

Dự đoán: Thành thật mà nói, có rất nhiều thông tin trái ngược nhau đến mức khó hiểu (theo cách tốt) và tôi thậm chí không thể bắt đầu dự đoán. Nhưng đây là để hy vọng rằng các nhà văn sẽ có thể trả lời tất cả những câu hỏi này (và có ý nghĩa thực sự), thay vì vội vã kết thúc câu chuyện và để lại cho chúng ta nhiều câu hỏi hóc búa hơn.

Đây là một ý nghĩ chắc chắn sẽ mang lại sự rùng mình cho tất cả những người yêu thích Geum (Seo Ji Hoon). Xét cho cùng, Geum của chúng tôi là người ngọt ngào nhất, tốt bụng nhất xung quanh thích ăn vặt trên mây! Không đời nào anh đánh mất sự hồn nhiên như trẻ con quyến rũ của mình, phải không?

Chưa hết, phát súng cuối cùng trong tập phim tuần này – người mà anh tình cờ thấy Yi Hyun và Ok Nam (Moon Chae Won) hôn nhau – thật là điềm báo. Hỗn hợp của sự bối rối, sự phản bội và sự đau lòng được viết trên khuôn mặt của anh ấy, và bạn không thể không tự hỏi liệu bóng tối nhấn chìm anh ấy có phải là một gợi ý về những điều sắp tới. Suy nghĩ này đáng lo ngại hơn khi chúng ta biết có chuyện gì đó đã xảy ra giữa Bausae và Lee Ji ở cõi thần tiên, nơi Bausae bị cáo buộc đã phản bội Lee Ji.

Dự đoán: Cho rằng Lee Ji có lẽ là một người kể chuyện / nguồn tin thiên vị, có nhiều khả năng Bausae đã phản bội lại Lee Lee vì ý thức về sự công bằng hoặc cần thiết. Điều đó đã được nói, tôi đoán Geum có thể lạc đường một chút, nhưng kết thúc bộ truyện là Geum-self cũ, ngọt ngào. (Tôi cũng không ác cảm với Geum với một chút cạnh hơn, chỉ cần nói ').

Với hầu hết câu chuyện trong tuần này xảy ra ở trường đại học và nhà của họ, chúng ta hầu như không thấy nhiều về Jeom Soon (Kang Mina). Chúng ta thấy cô ấy chạy đi chơi với Kyung Sul, nhưng sự tương tác của họ bị cắt ngắn khi Jeom Soon phát hiện ra bộ ba ma thuật trong khuôn viên trường. Mặc dù đã sống nhiều cuộc đời, nhưng hoàn toàn dễ hiểu khi Jeom Soon, khi còn là một cô gái trẻ, sẽ say mê anh chàng dễ thương này, người khiến cô chú ý, nhất là khi cô được cho là độc thân trong cuộc sống đầu tiên. Cô ấy chỉ là một cô gái đang tìm kiếm tình yêu, nhưng thật không may, Kyung Sul không phải là chàng trai phù hợp với cô ấy.

Dự đoán: Kyung Sul cuối cùng cũng phát hiện ra sự kỳ diệu của tất cả, quay phim họ và đe dọa sẽ phát hành một cuộc triển lãm. Cùng thời gian đó, Jeom Dol cuối cùng cũng sẽ nở, và là người anh yêu thương, sẽ đặt nỗi sợ của Chúa vào Kyung Sul vì đã từng cố gắng lợi dụng em gái của mình. Hay Jeom Dol sẽ nở khi còn bé? Trong trường hợp đó, oh tốt.

Ngoài ra, Jeom Soon cuối cùng sẽ thú nhận là nhà văn của tiểu thuyết khiêu dâm, và sau đó trở thành một nhà văn nổi tiếng với nhiều người hâm mộ đáng yêu.

Cảnh say rượu của Ok Nam hoàn toàn thú vị để xem trong tuần này. Mặc dù bản thân Moon Chae Won là một nữ diễn viên quyến rũ, nhưng có vẻ như Ok Nam cho đến nay vẫn là một nhân vật hơi nhạt nhẽo. Cô chủ yếu đi cùng với bất cứ điều gì đang xảy ra, và phản động nhiều hơn là kẻ xúi giục. Nhưng tuần này, cuối cùng chúng ta cũng được thấy một số người bạn của cô ấy, khi cô ấy đi chân với bác sĩ Lee (Jun Soo Jin), và thậm chí còn đạt được một số câu đố thực sự tốt. Tia sáng này trong cô ấy thêm chiều sâu cho nhân vật của cô ấy, và thực sự đáng yêu để khởi động!

Trang phục hoàn toàn tuyệt đẹp (điều đó không lộ liễu như lần đầu tiên)

Ngoài ra, lãng mạn như một người chồng đang chờ đợi chồng mình trong 699 năm, thì chẳng phải lãng mạn hơn nữa khi Ok Nam chọn bất cứ ai mà trái tim cô ấy muốn bây giờ, thay vì dồn nén những ký ức đã mất? Đặc biệt là vì không ai còn nhớ người chồng là ai?

Đốt cháy ~

Dự đoán: Chiếc váy có cánh ban đầu của Ok Nam được tìm thấy, nhưng cô đưa nó cho Fairy Oh, người không bao giờ tìm thấy nó. Trong đêm chung kết, Ok Nam chọn tái sinh thành một con người, nơi cô và tình yêu đích thực của mình * tìm thấy nhau trong một cuộc đời khác và lại yêu nhau – lần này chỉ với nhiều hình in hoa mỹ, nhưng quyết định ít báo thù hơn.

* Tôi thực sự hy vọng cô ấy kết thúc với Geum, bởi vì hóa học giữa hai người này chỉ là wow wow! #TeamGeum

Đón xem tập mới nhất của Fairy Mama Fairy và Woodcutter.

Xem bây giờ

Một số câu hỏi hóc búa mà bạn có sau khi xem tập 9-10 là gì? Và đặt một số dự đoán của riêng bạn trong phần bình luận bên dưới!

Belinda_C vẫn nhớ Ok Nam ở dạng bà. Chắc chắn chúng ta sẽ sớm gặp Go Doo Shim chứ? Chia sẻ tình yêu của bạn cho bộ phim này và Shinhwa / SEVENTEEN với cô ấy trên Twitter!

Hiện đang xem: Tiên Mama Tiên và Thợ rừng
Yêu thích mọi thời đại: ăn thịt giết tôi
Mong chờ: Ký ức về Alhambra

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here