4 từ khóa để mắt đến trong buổi ra mắt của đòn bẩy

0
173

Tin tức KPOP – 4 từ khóa để mắt đến trong buổi ra mắt của đòn bẩy

Lever Leverage cuối cùng cũng được ra mắt vào tối nay!

Lever Leverage là một phiên bản làm lại của loạt phim truyền hình TNT cùng tên của Mỹ và theo chân Lee Tae Joon (Lee Dong Gun), một cựu điều tra viên bảo hiểm đã biến con người, kết hợp với một nhóm nghệ sĩ lừa đảo để nhắm vào những người giàu có và tham nhũng .

Dưới đây là bốn từ khóa người xem nên tập trung để thưởng thức bộ phim nhiều hơn:

Đội đòn bẩy bao gồm năm thành viên, bao gồm thủ lĩnh Lee Tae Joon, nghệ sĩ lừa đảo Hwang Soo Kyung (Jeon Hye Bin), tên trộm Go Na Byul (Kim Sae Ron), vũ khí con người Roy Ryu (Kim Kwon), và thiên tài công nghệ Jung Ui Sung ( Yeo Hoe Hyun). Mỗi người trong số họ đều có những câu chuyện của riêng mình, và tính cách độc đáo của họ sẽ khiến người xem đắm chìm vào bộ phim hơn nữa.

Các âm mưu lừa đảo trong bộ phim sẽ có tất cả mọi người trên ghế của họ. Những người không hoàn hảo sẽ hợp tác để hoàn thành các hành vi gian lận chống lại những người có vẻ hoàn hảo và người xem sẽ có thể tận hưởng hành động phiêu lưu cũng như những khoảnh khắc hài hước. Cốt truyện của các nhân vật trong bộ phim lừa đảo bắt những tên tội phạm thực sự láu cá trốn tránh pháp luật sẽ cung cấp cho người xem sự hài lòng gián tiếp và catharsis.

Đạo diễn Nam Ki Hoon, Lee Dong Gun, Jeon Hye Bin, Kim Sae Ron, Kim Kwon và Yeo Hoe Hyun đã cùng nhau tuyên bố rằng sức mạnh của cuộc sống Lever Leverage là nó được làm mới một cách thú vị. Team Leverage sẽ chơi những trò chơi trí tuệ tinh vi, ngoạn mục để bắt nhân vật phản diện. Người xem có thể mong đợi một bộ phim hài thú vị trong quá trình này.

Trong một cuộc họp báo cho bộ phim, Kim Sae Ron đã chia sẻ rằng, Lever Leverage cung cấp rất nhiều cảnh đẹp ngoạn mục. Đạo diễn Nam Ki Hoon nói thêm, sẽ rất vui khi thấy sự thể hiện của các nhân vật về những cảm xúc phức tạp cũng như sự biến đổi của họ. Trên tất cả, phong cách sản xuất bóng bẩy của anh ấy sẽ thể hiện một vẻ đẹp hình ảnh độc đáo sẽ thể hiện đầy đủ sự quyến rũ của một caper câu chuyện. Kỳ vọng rất cao vào lần phát sóng đầu tiên của Lever Leverage, sẽ thu hút sự chú ý của người xem với những cảnh có nhịp độ nhanh.

Lever Leverage ra mắt vào ngày 13 tháng 10 lúc 9:30 tối KST. Kiểm tra biểu đồ mối quan hệ nhân vật ở đây!

Nguồn (1)

Idoltv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here