4 điều chúng tôi yêu thích & 2 điều chúng tôi ghét từ tập 7-8 của nàng tiên cá và người tiều phu

0
399

Tin tức KPOP – 4 điều chúng tôi yêu thích và 2 điều chúng tôi ghét từ tập 7-8 của mẹ Mama và người tiều phu

Ngay khi chúng ta chấp nhận rằng Fairy Mama Fairy và Woodcutter, sẽ trở nên vụng về hơn là chất, các tập trong tuần này đã đưa ra một số manh mối rất mọng nước và cung cấp cho chúng ta những câu chuyện và hiểu biết sâu sắc hơn về các nhân vật chính của chúng ta. Vì vậy, hãy đi sâu vào thế giới của những con dê nhảy múa và lươn và xem những gì chúng ta yêu thích và ghét trong hai tập phim tuần này.

Cảnh báo: spoilers cho tập 7 và 8 bên dưới.

Được rồi, chúng ta hãy lấy ra khỏi con đường đầu tiên, bởi vì nó cảm thấy như tôi chỉ cần đi để được xào xáo lại càu nhàu của tôi từ những nhận xét trước đó – “phiêu lưu” bộ ba huyền diệu của (vì nó không phải là thực sự là một cuộc phiêu lưu không?) Được thực sự bắt đầu mặc mỏng. Có rất nhiều tiềm năng cho bộ ba này, cả về hài kịch một câu chuyện hợp pháp, nhưng một lần nữa, chúng ta chỉ thấy họ lén lút trên một con tàu, và đó là điều đó! Chúng chỉ tiếp tuyến với cốt truyện chính đến nỗi có cảm giác như bạn có thể cắt tất cả các cảnh của chúng ra và không có gì bị ảnh hưởng. Và đó là một vấn đề rất lớn.

Tuy nhiên, có một chút hy vọng vào cuối tập phim tuần này, nơi Fairy Oh (Hwang Young Hee) hét lên: Bắt chúng tôi thực sự sẽ đi ngay bây giờ! Những ngón tay vượt qua họ thực sự đang đi (và đi đúng hướng! )

Sự hiểu biết của tôi với bộ ba phép thuật được kết hợp một phần bởi thực tế là mạch truyện chính đang trở nên thực sự thú vị, và tôi chỉ muốn dành nhiều thời gian hơn để thưởng thức các tiết lộ! Từ câu chuyện vứt bỏ, đây là lần tái sinh thứ năm của Jeom Soon (Kang Mina), đến Geum (Seo Ji Hoon) nhận được một tia sáng của Yi Hyun (Yoon Hyun Min) trong vai Lee Ji của Mizar (Yoon So Yi) – bộ phim đang cho chúng ta rất nhiều điều để suy nghĩ về tuần này!

Chịu đựng tôi khi tôi chỉ chơi spitball trong một giây: Bây giờ có nhiều mảnh ghép được trình chiếu, điều đó hoàn toàn có ý nghĩa khi Yi Hyun tái sinh Lee Ji, điều này sẽ giải thích tại sao anh ấy chia sẻ mối liên hệ tự nhiên với Ok Nam (Moon Chae Thắng), vì họ biết nhau ở cõi thần tiên. Cả Yi Hyun và Lee Ji đều có chung cảm giác bị bỏ rơi và phản bội (Lee Ji bị phản bội bởi Bausae; Yi Hyun bởi mẹ của anh ấy). Nếu đây thực sự là trường hợp, mọi thứ sẽ trở nên thực sự tồi tệ ở đây bởi vì người chồng được cho là tiềm năng của chúng tôi có thể trở thành một người phụ nữ bị khinh miệt để trả thù!

Tôi biết có một cái gì đó đang xảy ra với con nai!

Tôi cũng muốn tìm hiểu làm thế nào và tại sao Bausae và Lee Ji được cho là tái sinh (đặc biệt là vì tất cả họ đều bất tử), nhưng Ok Nam vẫn là Ok Nam (tức là không tái sinh). Vì vậy, nhiều gợi ý ngon ngọt cho bí ẩn lớn hơn, rất nhiều ngày còn lại cho đến tập mới. Booo ~!

Đôi khi, thật khó chịu cho người xem khi xem các nhân vật ngang nhiên bỏ qua hoặc kìm nén cảm xúc của họ dành cho nhau, đặc biệt là khi họ làm điều đó mà không có lý do chính đáng. Vì vậy, thật tuyệt vời khi mọi người quyết định mặc quần trưởng thành và giải quyết cảm xúc của họ trong các tập phim tuần này. Một khi Yi Hyun thừa nhận mình có tình cảm với Ok Nam, anh ấy đã lao vào mối quan hệ mà không cần đến các trò chơi vị thành niên. Anh ta thẳng thắn nói với Ok Nam rằng anh ta muốn có một S Sambambap (tên của anh ta cho cây sen), và thậm chí sẵn sàng tin cô ta khi cô ta nói rằng cô ta đang nói chuyện với cây. Mặt này của Yi Hyun hấp dẫn hơn rất nhiều, đặc biệt là khi chúng ta được nhìn thấy nụ cười đẹp của anh ấy hơn rất nhiều!

Sau nhiều lần bộc phát ghen tuông (một trong số đó được chứng kiến ​​bởi người mẹ rất đáng báo động của Geum), bác sĩ Lee Ham Sook (Jun Soo Jin) cũng quyết định tương tự để tỏ tình với Yi Hyun. Kết quả có lẽ sẽ không đẹp, nhưng ít nhất nó tốt hơn là bị đau tim, phải không?

Chúng ta sẽ dành nhiều thời gian với Yi Hyun và Geum trong tuần này, và tôi hoàn toàn thích tất cả sự gắn kết này! Mối quan hệ của họ thực sự dao động từ siêu trẻ con (Cà vạt của tôi đặc biệt hơn. Đó là thêu thêu;; Của tôi được thêu với hoa văn khó khăn hơn), để đủ vững chắc để phá bom thật (Bạn thậm chí còn tin vào sự trống rỗng của chính mình lời nói? Tại một thời điểm, trong khi họ đang khoe khoang về những tương tác tương ứng của họ với Ok Nam, bằng cách nào đó cuối cùng họ lại đọc cuốn tiểu thuyết khiêu dâm của Jeom Soon, những ngón tay đan xen vào nhau. Nó đặc biệt, thú vị và ấm lòng – giống như chính bộ phim! Tôi biết chúng tôi đang đau lòng trên đường, nhưng tôi chắc chắn có thể thấy tình bạn này kéo dài.

Awww, nhìn Yi Hyun thật xấu hổ!

Với rất nhiều tiết lộ thú vị trong tuần này, đây là một điều mà chúng ta có thể làm mà không cần. Ban đầu, chúng ta thấy Yi Hyun tức giận với mẹ và ghét sinh nhật của mình. Một vài cảnh sau đó, chúng tôi phát hiện ra rằng anh ta thực sự là con trai của một nữ tu tên là Chị Bowon, người ước mình chưa bao giờ được sinh ra. Ban đầu, tôi rất biết ơn về tiết lộ nhanh chóng này vì cảm giác như bộ phim không cảm thấy cần phải lôi nó ra và biến Yi Hyun thành một nhân vật trải nghiệm hành lý đầy chấn thương.

Đáng buồn thay, chúng ta thấy điều này ảnh hưởng đến Yi Hyun như thế nào khi anh ta ngất xỉu sau khi nhìn thấy một cuốn kinh thánh và một cây thánh giá, có lẽ là do các vấn đề căng thẳng hoặc bị bỏ rơi. Có gì thậm chí nhiều hơn clich é được nhìn thấy Geum đấm cửa bị khóa, dẫn đến đốt ngón tay quá đẫm máu. Không có phép ngất xỉu ngẫu nhiên hoặc đốt ngón tay dễ dàng máu xin vui lòng!

Tin rằng những đám mây được làm từ kẹo bông là một điều kỳ diệu và trẻ con, và thật vui khi thấy bộ phim không chỉ quyết định đến đó, mà còn quyết định đến đó với Geum! Anh ấy chắc chắn là người có sự ngây thơ như trẻ con, đặc biệt là khi anh ấy nhanh chóng phủ nhận việc ăn mây sau khi bị bắt!

Đón xem tập mới nhất của Fairy Mama Fairy và Woodcutter.

Xem bây giờ

Sự thật thú vị: chú ếch Alex được lồng tiếng bởi Eric Mun và Jeom Dol được lồng tiếng bởi Jung Kyung Ho! Suy nghĩ của bạn về tiết lộ của tuần này là gì? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây!

Belinda_C nhớ Ok Nam ở dạng bà. Một số tốt lành Go Doo Shim cho tuần tới, xin vui lòng? Chia sẻ tình yêu của bạn cho bộ phim này và Shinhwa / SEVENTEEN với cô ấy trên Twitter!

Hiện đang xem: Tiên Mama Tiên và Thợ rừng
Yêu thích mọi thời đại: ăn thịt giết tôi
Mong chờ: Ký ức về Alhambra

Idoltv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here