4 điều cần chú ý trong trò chơi Anh hùng kỳ lạ của tôi

0
546

Tin tức KPOP – 4 điều cần chú ý trong trò chơi Anh hùng kỳ lạ của tôi

Với tập đầu tiên chỉ còn vài giờ nữa, Anh hùng lạ lùng của tôi đã tiết lộ bốn điểm chính để mong chờ!

Bộ phim mới vào thứ Hai đến thứ Ba sẽ kể câu chuyện về Kang Bok Soo (Yoo Seung Ho), người đã bị đuổi học sau khi bị buộc tội bắt nạt và bạo lực. Anh ta trở lại trường như một người trưởng thành để trả thù chính xác, nhưng thay vì nhận được những gì anh ta hy vọng, anh ta thấy mình bị cuốn vào một tình huống bất ngờ.

Bộ phim tự hào về năm diễn viên ấn tượng sẽ dẫn dắt bộ phim bao gồm Yoo Seung Ho, Jo Bo Ah, Kwak Dong Yeon, Kim Dong Young và Park Ah In, những người sẽ thu hút sự chú ý với những màn trình diễn độc đáo của họ.

Yoo Seung Ho, người khiến trái tim rung động với đôi mắt sâu thẳm, có hồn, sẽ vào vai một người lãng mạn hài hước, người không thể quên mối tình đầu của mình và quay lại trường để trả thù. Jo Bo Ah sẽ đảm nhận vai tình yêu đầu tiên Son Soo Jung, người sẽ thể hiện những khía cạnh khác nhau trong tính cách độc đáo của cô.

Kwak Dong Yeon đang đóng vai Oh Se Ho, người có một nét duyên dáng dịu dàng nhưng có mặc cảm tự ti, và đang làm hết sức mình trong vai trò mới là một nhân vật phản diện. Kim Dong Young sẽ đóng vai người bạn thân nhất của Kang Bok Soo trong chín năm và Giám đốc điều hành của Yêu cầu của bạn, Khăn và Park Ah In sẽ là người theo dõi dễ thương của Kang Bok Soo, Yang Min Ji.

Các diễn viên Chun Ho Jin, Kim Mi Kyung, Uhm Hyo Sup, Kim Kwang Gyu, Kim Yeo Jin, Kim Jae Hwa, Jang Won Young, và Jo Hyun Sik sẽ giúp bộ phim trở nên thú vị hơn. Chun Ho Jin, người đã giành giải thưởng Diễn xuất xuất sắc nhất năm 2017, sẽ vào vai một giáo viên trân trọng Kang Bok Soo. Kim Mi Kyung sẽ vào vai mẹ của Kang Bok Soo và Uhm Hyo Sup sẽ đóng vai hiệu trưởng có thẩm quyền và lỗi thời. Kim Gwang Gyu, bậc thầy của diễn xuất ly kỳ, sẽ đảm nhận vai Song Yoo Taek, hiệu phó, người đang vội vàng để sống sót.

Kim Yeo Jin sẽ đóng vai người mẹ lôi cuốn của mẹ Oh Se Ho trong khi Kim Jae Hwa sẽ đóng vai chị gái của Kang Bok Soo, người có niềm đam mê giáo dục. Jang Won Young, người được biết đến với diễn xuất độc đáo, sẽ là giáo viên Kim Gook Hyun trong khi Jo Hyun Sik từ Hồi 100 ngày Hoàng tử My sẽ đóng vai Ma Young Joon, bạn cùng lớp của Kang Bok Soo, trở thành giáo viên tiếng Anh tại trường trung học của họ.

Kang Bok Soo và Son Soo Jung gặp nhau lần đầu cách đây 9 năm khi họ 18 tuổi. Kang Bok Soo luôn là người cuối cùng ở trường trung học trong khi Son Soo Jung là lớp trưởng và thủ khoa. Họ có vẻ như đối lập cực, nhưng họ định mệnh yêu nhau.

Son Soo Jung được biết đến như nữ thần của trường họ. Ban đầu, Kang Bok Soo không nghĩ về cô như vậy, nhưng sau khi nhìn thấy một khía cạnh khác của cô, anh dần bắt đầu thích cô. Tuy nhiên, do sự cố đó, nên một sự hiểu lầm nảy sinh giữa họ và tình yêu của họ không bao giờ trở thành sự thật. Tuy nhiên, chín năm sau, họ đoàn tụ tại ngôi trường cũ của họ và ngọn lửa giữa họ lại bùng cháy.

Anh hùng lạ lùng của tôi khác biệt với các bộ phim truyền hình học đường khác đã được phát hành cho đến nay. Bạo lực học đường, cạnh tranh cực độ cho kỳ thi tuyển sinh đại học và các vấn đề có thể giải quyết khác mà thanh thiếu niên phải đối mặt ngày hôm nay sẽ được mô tả trong bộ phim, nhưng chúng sẽ không nặng nề hay khiêu khích. Trường trung học trong bộ phim sẽ phân chia thứ hạng của học sinh dựa trên giới tính của họ, điều này phản ánh thời gian chúng ta sống trong một xã hội cạnh tranh, nhưng câu chuyện này cũng sẽ là một câu chuyện dí dỏm.

Kang Bok Soo, người đã trở lại trường sau khi bị đuổi học một cách bất công cách đây 9 năm, sẽ thay đổi những người xung quanh và giải quyết những vấn đề nhỏ cùng một lúc. Nó sẽ cung cấp cho người xem một sự hài lòng gián tiếp dễ chịu và phấn khởi.

Đội ngũ sản xuất tuyên bố, 'Người hùng kỳ lạ của tôi' sẽ nắm bắt được sự phấn khích của tình yêu đầu tiên và gửi một thông điệp xã hội. Đôi khi, nó sẽ khiến mọi người cười, và vào những lúc khác, nó sẽ quyến rũ đôi mắt, đôi tai và trái tim của người xem. Bắt đầu từ tối nay [10 tháng 12] lúc 10 giờ tối KST, nó sẽ chịu trách nhiệm vào thứ Hai và thứ Ba của bạn. Xin hãy dành nhiều sự quan tâm cho 'Người anh hùng kỳ lạ của tôi'.

Anh hùng lạ lùng của tôi sẽ có mặt trên Viki! Kiểm tra một lời trêu ghẹo dưới đây!

Xem bây giờ

Nguồn (1)

Idoltv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here