3 khoảnh khắc từ nàng tiên Mama và người tiều phu làm cho trái tim chúng ta rung động

0
362

Tin tức KPOP – 3 khoảnh khắc từ nàng tiên Mama và người tiều phu làm cho trái tim chúng ta rung động

Phim cổ tích của MamaN và Mama Woodcutter đã được thưởng thức những lượt xem ấn tượng, nhờ vào nhiều cảnh rung động!

Bộ phim giả tưởng đã khiến người xem say mê chuyện tình lãng mạn ngọt ngào giữa Sun Ock Nam (do Moon Chae Won thủ vai) và hai người đàn ông có thể là tái sinh của chồng cô.

Đây là ba trong số những cảnh lãng mạn nhất đã xảy ra cho đến nay trong bộ phim:

Sau khi Jung Yi Hyun (do Yoon Hyun Min thủ vai) tình cờ ghé qua quán cà phê của Sun Ock Nam, bà tiên đã tin rằng anh ta là người chồng tái sinh của cô và quyết định đuổi theo anh ta. Mặc dù cô đã thử mọi phương pháp mà cô có thể nghĩ ra để khôi phục trí nhớ của mình, Jung Yi Hyun đã làm tổn thương cảm xúc của mình bằng cách từ chối thậm chí tin rằng cô là một nàng tiên.

Sun Ock Nam cuối cùng đã rơi nước mắt khi cô cầu xin anh, Dừng lại gọi tôi là điên, và làm ơn suy nghĩ thêm một lần nữa. Cô sau đó đặt tay lên má và nhìn chằm chằm vào mắt anh, đánh dấu sự khởi đầu của mối tình lãng mạn của họ.

Từ lúc gặp Sun Ock Nam, Kim Geum (do Seo Ji Hoon thủ vai) đã quan tâm đến cô, và anh đã thẳng thắn với những tiến bộ lãng mạn của mình kể từ đó. Người xem đã phải lòng tính cách ngây thơ và ngọt ngào của nhân vật, cũng như nụ cười dễ lây của anh.

Kim Geum đặc biệt đánh cắp trái tim người xem bằng cách thể hiện khía cạnh táo bạo, nam tính của anh ta khi anh ta làm Sun Ock Nam ngạc nhiên khi ôm cô ấy từ phía sau, nói rằng, tôi lo lắng rằng bạn có thể đột nhiên bay đi. dự đoán của chúng tôi về những gì sẽ xảy ra giữa hai nhân vật trong tương lai.

Ban đầu, Jung Yi Hyun nghi ngờ về Sun Ock Nam và sự tồn tại phép thuật của cô, nhưng sự nghi ngờ của anh sớm biến thành sự quan tâm, và anh bắt đầu ngày càng thân thiết với cô. Mặc dù anh ấy không phải là người giỏi nhất trong việc thể hiện cảm xúc của mình, anh ấy quan tâm đến cô ấy và luôn quan tâm đến cô ấy.

Jung Yi Hyun gần đây đã khiến người xem bất ngờ khi anh thổ lộ tình cảm của mình với Sun Ock Nam, nói với cô rằng, tôi đã bắt đầu thích bạn.

Nữ hoàng Mama và The Woodcutter lên sóng vào mỗi thứ Hai và thứ Ba lúc 9:30 tối KST.

Kiểm tra tập mới nhất của bộ phim trên Viki dưới đây!

Xem bây giờ

Nguồn (1)

Idoltv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here