15 tam giác tình yêu K-Drama mà chúng ta vẫn không thể vượt qua

0
611

Tin tức KPOP – 15 tam giác tình yêu K-Drama mà chúng ta vẫn không thể vượt qua

Một trong những cơn bão K-drama phổ biến và phổ biến nhất mà bạn có thể thấy trong hầu hết mọi bộ phim truyền hình K là tam giác tình yêu. Đó là một trong những vùng nhiệt đới tốt nhất vì nhiều lý do; luôn luôn có một vai chính thứ hai đáng ngất ngây và nó cũng rất kịch tính, điều mà chúng ta rõ ràng yêu thích. Đã có một chia sẻ công bằng về các tam giác tình yêu sử thi trong thế giới phim truyền hình K và mặc dù rất khó để cố gắng thu hẹp danh sách, nhưng rồi đây. Dưới đây là 15 hình tam giác tình yêu của K-drama mà chúng ta vẫn không thể vượt qua!

Câu trả lời của 1988 1988 Ngôi sao Hyeri trong vai Sung Deok Sun, Park Bo Gum trong vai Choi Taek và Ryu Jun Yeol trong vai Jungpal. Ba nhân vật này là những người bạn thời thơ ấu đã lớn lên để nảy sinh tình cảm với nhau. Chúng tôi đã có hai nhân vật cực đoan cả hai cố gắng để giành được trái tim của Deok Sun; Có một người vô tội, nhưng thiên tài Choi Taek và người bạn tốt nhất, nhưng tán tỉnh, Jungpal.

Trả lời năm 1988 Người có một trong những mối tình tay ba đau khổ và hoành tráng nhất mọi thời đại. Đó cũng là một trong những bộ phim truyền hình K mà bạn thực sự không thể đoán được người phụ nữ hàng đầu sẽ kết thúc với ai. Đoạn kết của loạt phim đã gây ra một cuộc tranh luận sôi nổi về việc Deok Sun nên kết thúc với ai, và nhà sản xuất đã nhận được rất nhiều sự chậm chạp đó. Tam giác tình yêu này chắc chắn là một trong những tam giác tình yêu hoành tráng nhất trong lịch sử K-drama!

Bắt đầu xem Trả lời 1988 1988:

Xem bây giờ

Nữ hoàng Fated To Love You, ngôi sao nổi tiếng của Jang Hyuk trong vai Lee Gun lôi cuốn cùng với Jang Nara trong vai Kim Mi Young. Trong những gì xảy ra là định mệnh và cơ hội, hai người kết thúc một đêm với nhau. Mi Young có thai, và hai người kết thúc bằng một cuộc hôn nhân gượng ép. Trong một cuộc hôn nhân không hạnh phúc, Daniel (Choi Jin Hyuk), chủ quán cà phê hàng xóm, cuối cùng phải lòng Mi Young. Khi Lee Gun nhận ra tình cảm của mình dành cho Mi Young là có thật, anh nhận ra rằng mình đang cạnh tranh với Daniel đầy nghệ thuật và đam mê.

Làm thế nào chúng ta có thể quên cảnh cầu hôn hoành tráng từ Daniel? Sê-ri này liên quan đến một mối tình tay ba mãnh liệt, nơi Daniel có nhiều cơ hội được ở bên cạnh nữ chính làm vai chính. Tình yêu và sự chân thành mà Daniel thể hiện tình cảm của mình dành cho Mi Young đã khiến mối tình tay ba này trở nên khó quên.

Bắt đầu xem Fated Fated to Love You

Xem bây giờ

Cô gái của tôi kể câu chuyện về Sol Gong Chan (Lee Dong Wook), một chàng trai giàu có điển hình gặp một cô gái tên là Joo Yoo Rin (Lee Da Hae). Hai người ký hợp đồng trở thành người thân đã mất từ ​​lâu để Gong Chan được thừa kế gia tài của ông nội đang hấp hối. Gong Chan có một chút ngốc nghếch và không thể quan tâm đến Yoo Rin, nhưng cuối cùng anh lại phải lòng cô. Làm tròn tam giác tình yêu này là một tay chơi tên Seo Jung Woo (Lee Joon Gi).

Mối tình tay ba này đáng nhớ chủ yếu dành cho nhân vật của Lee Joon Gi, người cuối cùng phải lòng Yoo Rin. Thật cảm động khi thấy anh ta quay lại và trở nên thật mềm mại đối với người phụ nữ anh ta yêu, và những tiến bộ của anh ta dành cho cô trong suốt bộ phim thực sự rất lãng mạn và thú vị.

Bộ phim truyền hình K kinh điển này có sự tham gia của Lee Min Ho trong vai Gu Joon Pyo, một học sinh trung học giàu có tình yêu với cô gái nghèo tên Geum Jan Di, do Ku Hye Sun thủ vai. Mặc dù lúc đầu Gu Joon Pyo không quan tâm đến Jan Di, nhưng cuối cùng anh lại bị thu hút bởi tính cách hung dữ và bốc lửa của cô.

Mối tình tay ba nảy sinh khi một trong những người bạn tốt của Joon Pyo, Yoon Ji Hoo (Kim Hyun Joong) kết thúc với Jan Di. Anh trở thành bờ vai nương tựa trong khi cô phải vật lộn với cuộc sống trung học. Người hâm mộ của bộ truyện hoàn toàn yêu Ji Hoo và những cách ngọt ngào và quyến rũ của anh ấy!

Bắt đầu xem Chàng trai trên hoa

Xem bây giờ

Một năm không có giấc mơ, một ngôi sao của Jo Jung Suk, Gong Hyo Jin và Go Kyung Pyo, miêu tả cuộc sống của những người làm việc trong lĩnh vực phát thanh truyền hình. Gong Hyo Jin vào vai Pyo Na Ri, một cô gái muốn trở thành phát thanh viên và phải lòng Lee Hwa Shin (Jo Jung Suk) trong vài năm. Lee Hwa Sin, mặt khác, thấy Pyo Na Ri khá khó chịu.

Mãi cho đến khi người bạn thân nhất của Hwa Sin, Go Jung Won (Go Kyung Pyo), cảm thấy khó chịu với Pyo Na Ri rằng anh ta quan tâm đến cô. Na Ri trở nên giằng xé giữa hai người bạn thân nhất khi cả hai cùng cố gắng và giành lấy trái tim cô. Đó là một trận chiến hoành tráng, khi cả hai kết thúc bằng một trận đấu tay đôi với cô. Bất kể kết quả như thế nào, sự quyến rũ của Go Kyung Pyo là không thể phủ nhận và nó đã mang đến cho người xem một trường hợp khó khăn về hội chứng thứ hai.

Bắt đầu xem không nên dám mơ mộng

Xem bây giờ

Diễn viên chính Hwang Jung Eum trong vai Kim Hye Jin và Park Seo Joon trong vai Ji Sung Joon, khăn ăn She She Pretty Khá kể về những người bạn thời thơ ấu gặp lại nhau khi họ lớn tuổi. Khi Hye Jin tái hợp với Sung Joon, cô phát hiện ra rằng anh ta là ông chủ của cô. Trên thực tế, Hye Jin, Sung Joon và Kim Shin Hyuk (Choi Siwon) đều làm việc trong cùng một công ty và cuối cùng vướng vào một mối tình tay ba.

Người hâm mộ dường như không thể có đủ những cách quyến rũ của Shin Hyuk. Anh sẵn sàng chấp nhận Hye Jin vì cô là người ngay cả trước khi trang điểm và có một tình yêu dành cho cô rất hồn nhiên và trong sáng. Sự trung thực thẳng thắn của anh ấy trong tình cảm của anh ấy dành cho cô ấy đã cố gắng nói ít nhất và làm cho hình tam giác này trở nên đáng nhớ và khó vượt qua!

Bắt đầu xem nữ hoàng Cô ấy khá xinh đẹp:

Xem bây giờ

Tình yêu I Need Romance 2 ngôi sao của ngôi sao Jung Yu Mi và Lee Jin Wook lần lượt là Joo Yeol Mae và Yoon Seok Hyu, hai người đã yêu nhau trong nhiều năm cho đến khi họ quyết định chia tay. Họ có một lịch sử sâu sắc cùng nhau, vì vậy họ vẫn là bạn bè và thậm chí sống cạnh nhau. Yeol Mae sau đó gặp Shin Ji Hoon (Kim Ji Suk), chủ quán cà phê quyến rũ, người đã quét sạch chân cô.

Mối tình tay ba này khá khó quên, vì Shin Ji Hoon là người dẫn thứ hai mà nhiều người muốn Yeol Mae kết thúc. Anh chung thủy, đam mê, lãng mạn và rất hiểu về Yeol Mae dù trái tim hay thay đổi của cô. Mối tình tay ba cũng khá thú vị khi nhìn thấy trên màn ảnh khi Lee Jin Wook và Kim Ji Suk là bạn thân ngoài đời!

Bắt đầu xem tôi cần sự lãng mạn

Xem bây giờ

Bộ phim truyền hình K kinh điển này kể về câu chuyện tình yêu thời thơ ấu. Ngôi sao Kwon Sang Woo và Choi Ji Woo trong vai hai người yêu nhau, ly thân từ nhỏ, họ gặp lại nhau khi về già. Nhưng Jung Seo (Choi Ji Woo) không nhớ Song Joo (Kwon Sang Woo) vì một tai nạn. Hai người được đưa đến với nhau, nhưng Han Tae Hwa (Shin Hyun Joon) không thể chịu đựng khi để tình cảm của mình dành cho Jung Seo. Anh ấy sẵn sàng làm bất cứ điều gì cần thiết để giữ cô ấy cho riêng mình. Mối tình tay ba này đặc biệt đáng nhớ vì quá đau lòng. Mọi người không thể không cảm thấy tồi tệ cho cả hai nam chính tham gia vào mối tình tay ba, đặc biệt là xem xét họ sẵn sàng hy sinh bao nhiêu cho Song Joo.

Ai có thể nghĩ rằng một tam giác tình yêu có thể liên quan đến một tính cách khác của bạn? Bộ phim truyền hình K độc đáo này có sự tham gia của Cha Do Hyun (Ji Sung), một người đàn ông mắc chứng rối loạn đa nhân cách do một sự kiện đau thương xảy ra khi anh còn nhỏ. Một trong những tính cách của anh ấy, Shin Se Gi, yêu Oh Ri Jin (Hwang Jung Eum) và sẵn sàng chăm sóc cô ấy ngay cả khi điều đó có nghĩa là chiếm lấy tính cách chính.

Có vẻ như một khái niệm kỳ lạ rằng một trong những tính cách của một người mắc chứng rối loạn đa nhân cách sẽ yêu cùng một cô gái, nhưng nó đã hoạt động trong bộ phim truyền hình K này. Shin Se Gi hoàn toàn chiến thắng chúng tôi với sự quyến rũ của chàng trai xấu tính cũng như tình yêu ngây thơ dành cho Ri Jin. Mặc dù chúng tôi biết rằng tình cảm của Se Gi dành cho Ri Jin đã bị hủy hoại, nhưng đó là một mối tình tay ba cực kỳ lãng mạn.

Bắt đầu xem ăn thịt Kill Me Heal Me

Xem bây giờ

Bạn là người đẹp là một bộ phim truyền hình K kinh điển với sự tham gia của Jang Geun Suk trong vai Hwang Tae Kyung và Park Shin Hye trong vai Go Mi Nam. Go Mi Nam gia nhập nhóm nhạc rock của Tae Kyung để thay thế anh trai sinh đôi của cô, nhưng khi các thành viên khác trong nhóm bắt gặp Mi Nam thực sự là một cô gái, họ bắt đầu nảy sinh tình cảm mạnh mẽ với cô.

Đây không phải là một hình tam giác, mà giống như một hình vuông. Nó vẫn đáng được nhắc đến, đặc biệt là vì Kang Shin Woo (Jung Yong Hwa) và Jeremy (Lee Hong Ki) quá đáng yêu để vượt qua. Mi Nam là một cô gái may mắn khi cô có ba người bạn quyến rũ đang cố gắng giành lấy cô.

Bắt đầu xem Bạn là người đẹp:

Xem bây giờ

Nữ hoàng mùa thu trong tim tôi có sự tham gia của Song Seung Hun và Song Hye Kyo trong vai Yoon Joon Seo và Yoon Eun Seo, hai nhân vật được nuôi dưỡng như anh em ruột thịt nhưng không có quan hệ huyết thống. Eun Seo trở về với mẹ ruột và hai người đã ly thân cho đến khi họ già đi.

Tình cờ, Eun Seo tình cờ gặp Han Tae Seok (Won Bin), người bạn thân nhất của Joon Seo, và mối tình tay ba mãnh liệt bắt đầu khi Joon Seo tái hợp với Eun Seo. Tình yêu và sự tận tâm của Tae Seok dành cho Eun Seo mặc dù tình cảm mãnh liệt của cô dành cho Joon Seo thực sự đã đánh cắp chương trình. Thậm chí có một số dòng được nói bởi ông vẫn còn phổ biến trong suốt những năm qua.

Ngôi sao Heirs Ngôi sao của Lee Min Ho là một chaebol tên Kim Tan trong khi Park Shin Hye đóng vai nữ sinh nghèo, Cha Eun Sang. Kim Tan và Cha Eun Sang gặp nhau ở Hoa Kỳ nhưng tình cờ gặp lại nhau khi họ trở về Seoul. Cuối cùng, họ học cùng trường cấp ba với Tan và phát hiện ra rằng Eun Sang thực sự là con gái của người giúp việc nhà anh. Khi Tan bắt đầu yêu cô, một kẻ bắt nạt trong trường tên là Choi Young Do (Kim Woo Bin) cũng tình cờ phải lòng Eun Sang, và hai nam sinh cuối cùng phải đối đầu trong một trận chiến với đấu tranh cho trái tim của Eun Sang.

Điều khiến mối tình tay ba này trở nên khó quên là chàng trai xấu xa Young Do sẵn sàng làm gì cho Eun Sang và tình cảm của anh dành cho cô thực sự sâu đậm đến mức nào. Đây là một trong những bộ phim truyền hình K mà nhiều người rất thích vai chính thứ hai và những cử chỉ lãng mạn của anh ấy. Anh ấy chắc chắn đã đánh cắp chương trình!

Bắt đầu xem những người thừa kế của người Hồi giáo:

Xem bây giờ

Được coi là một trong những bộ phim truyền hình K được xem nhiều nhất mọi thời đại, còn có một người thừa kế giàu có tên Yoon Hye Rin, do Go Hyun Jung thủ vai, người yêu một gangster tên Park Tae Su (Choi Min Soo). Câu chuyện tình yêu của họ rất đau lòng vì nó liên quan đến hai người yêu nhau vì sao không thể thực sự ở bên nhau vì tình trạng của họ.

Trong phim, Hye Rin có một người bảo vệ cơ thể tên là Baek Jae Hee (Lee Jung Jae), người đã chiếm được cảm tình của nhiều phụ nữ trên khắp Hàn Quốc. Tình yêu không lay chuyển của anh dành cho Hye Rin thật lãng mạn. Mặc dù mọi người rất đau lòng vì tình yêu được chia sẻ giữa Hye Rin và Tae Su, nhưng họ không thể không cảm thấy buồn vì tình yêu không được đáp lại của Jae Hee, người sẵn sàng đặt cuộc sống của mình cho Hye Rin.

Người phụ nữ mạnh mẽ của Do Do Soon Soon là người nổi tiếng trong bộ phim K-drama với sự tham gia của Park Bo Young trong vai siêu mạnh mẽ Do Bong Soon và Park Hyung Sik trong vai chaebol Ahn Min Hyuk. Hai người gặp nhau lần đầu bởi định mệnh khi Bong Soon cứu mạng Min Hyuk và được gặp lại nhau khi anh thuê cô làm vệ sĩ riêng.

Mặc dù Ahn Min Hyuk bắt đầu nảy sinh tình cảm mạnh mẽ với Bong Soon, nhưng trái tim cô vẫn gắn bó với người bạn lâu năm của cô, Guk Doo (Ji Soo). Khi Min Hyuk tiếp tục theo đuổi Bong Soon, Bong Soon trở nên giằng xé giữa hai người đàn ông trong cuộc đời cô. Khi khán giả theo dõi Bong Soon đấu tranh để lựa chọn giữa hai người, chúng tôi cũng như bị giằng xé như cô ấy. Ý tôi là, làm thế nào bạn có thể chọn giữa Park Hyung Sik và Ji Soo?

Bắt đầu xem người phụ nữ mạnh mẽ của Do Do Soon Soon:

Xem bây giờ

Trái tim Scarlet Trái tim: Goryeo Cảnh đóng vai chính IU trong vai Hae Soo, một nữ quái bị nạn, du hành ngược thời gian đến thời đại Goryeo và gặp gỡ một gia đình hoàng tử. Một số anh em cuối cùng phải lòng cô, vì vậy đó không hẳn là mối tình tay ba, nhưng Wang So (Lee Joon Gi) và Wang Wook (Kang Ha Neul) là hai anh em có cơ hội chiến thắng Hae Soo.

Trái tim Scarlet: Goryeo Cảnh có một tam giác tình yêu có phần độc đáo theo nghĩa là người dẫn thứ hai, Wang Wook có thể giành được tình cảm của Hae Soo trước khi Wang So làm. Họ có một mối tình lãng mạn ngắn và nhanh chóng, nhưng sau đó Hae Soo bị Wang Wook phản bội và bị bỏ lại trong bóng tối. Wang So, người có tình cảm với Hae Soo trước đó, bước vào và cả hai cuối cùng phải lòng nhau.

Mối tình tay ba này là một điều đau lòng. Chủ yếu là vì người xem đã đau lòng cho cả Wang So và Wang Wook cho đến cuối của nó. Đó là một câu chuyện tàn khốc không thể dễ dàng quên.

Hey Soompiers, tam giác tình yêu K-drama yêu thích của bạn mọi thời đại là gì? Hãy cho tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

bina Feelts là một nhà văn Soompi có thành kiến ​​cuối cùng là Song Joong Ki và BIGBANG. Cô ấy thường có thể được nhìn thấy hát hết mình tại karaoke, dắt chó đi dạo hoặc thưởng thức các món tráng miệng. Hãy chắc chắn rằng bạn theo dõi những người yêu thích trên Instagram khi cô ấy đi qua những cơn sốt Hàn Quốc mới nhất của mình!

Hiện đang xem: Nụ cười đã rời mắt, Cuộc gặp gỡ của bạn, Hồi ký Hồi ức của Alhambra, và sạch sẽ với niềm đam mê cho đến bây giờ
Những bộ phim truyền hình được yêu thích mọi thời đại: Vườn bí mật, xông vào Goblin, phạm lỗi vì đây là cuộc sống đầu tiên của tôi, Ngôi sao trong tim tôi
Mong chờ: Sự trở lại màn ảnh nhỏ của Won Bin và bộ phim tiếp theo của Song Joong Ki

Idoltv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here