15 bài hát Hàn Quốc tuyệt vời trong những ngày mưa

0
595

Tin ngay KPOP – 15 bài hát Hàn Quốc tuyệt vời trong những ngày mưa

Khi mưa chạm vào cửa sổ của bạn, bạn cảm thấy tình cảm, choáng ngợp hoặc buồn khi một năm nữa đã kết thúc. Cho dù bạn cô đơn hay hạnh phúc, những bài hát êm dịu này thật kỳ diệu vào những ngày mưa.

Nó sẽ không phải là một danh sách nhạc trong ngày mưa mà không có chiếc ô nào. Nếu chúng ta yêu thích mọi phiên bản của chiếc ô dù, vì vậy, chúng ta không thể nhìn vào một chiếc ô theo cùng một cách nữa. Hơi kịch tính một chút, nhưng khi Epik High và Younha so sánh người yêu của họ – chiếc ô – với một hòn đảo trong đại dương, nơi trú ẩn của họ, mọi thứ của họ, chúng tôi rất khó khăn.

Sự hợp tác của Soyou và Mad Clown luôn kỳ diệu, và Khi Khi Trời Mưa cũng không ngoại lệ. Giọng nói ngọt ngào, trầm lắng của cô ấy là một sự tương phản thú vị với lời bài hát của cô ấy và bài rap của Mad Clown: họ dệt nên một câu chuyện về sự hối tiếc của họ về việc làm xáo trộn một mối quan hệ và muốn có một người yêu cũ trong những ngày mưa.

Mỗi tháng 12 mưa, chúng ta không thể không cảm thấy rằng một năm trôi qua quá nhanh và chúng ta đã không làm được gì nhiều. Không thể không so sánh bản thân với người khác và ghét cách bạn dường như bị mắc kẹt ở cùng một nơi cho dù bạn làm gì.

Không có giấc mơ là ổn. Ngay lập tức, ngay lập tức, tức giận, thất vọng và hy vọng: giống như Agust D nói về việc té ngã và cảm thấy lo lắng khi thời gian trôi qua, chúng ta cảm thấy được trao quyền bởi cách Suran hát về khoảng cách giữa giấc mơ và chúng ta. Không có giấc mơ nở hoa qua đêm, nhưng cuối cùng chúng ta sẽ có một.

Giấc mơ của bạn, bạn sẽ hoàn toàn nở hoa / Sau tất cả những khó khăn / Ước mơ, khởi đầu của bạn sẽ có vẻ khiêm nhường / Tương lai sẽ thịnh vượng / Xa lắm, nếu tôi có một giấc mơ / Nếu tôi có một giấc mơ, một giấc mơ bay xa. Giáo dục

Tôi là người lạnh lùng duy nhất. / Ngay cả khi tôi quấn người trong chăn / Trời rất lạnh. Ngay cả khi tôi đang ôm ai đó / Tôi cố gắng chặn lỗ hổng trong tim / nhưng gió vẫn ùa vào.

Trong Hồi đó là lạnh, leo Epik sử dụng phép ẩn dụ và hình ảnh của một mùa đông vĩnh cửu để mô tả sự lạnh lẽo và cô đơn vĩnh viễn mà họ cảm thấy với những người thân yêu. Nỗi sợ tin tưởng và yêu thương người khác của họ đã giam cầm họ trong mùa đông mà không có gì ngoài những ký ức cũ và nỗi đau. Lời bài hát, thơ mộng và giai điệu êm dịu làm cho đây là một bài hát ngày mưa cho những người cô đơn và tan vỡ.

Vào những ngày mưa bạn đến và tìm thấy tôi / Hành hạ tôi suốt đêm / Khi mưa bắt đầu tạnh, bạn đi theo / Dần dần, từng chút một, bạn cũng sẽ dừng lại.

Tràn đầy tiếc nuối và chấp nhận cay đắng rằng một mối quan hệ đã kết thúc, Hồi Ngày mưa là một bài hát tình cảm và một lời nhắc nhở nhẹ nhàng, nhịp nhàng rằng quá khứ sẽ luôn ám ảnh chúng ta vào những ngày mưa và chúng ta cần phải buông tay khi trời tạnh mưa.

Xuất phát từ những bài hát đầy sức mạnh và những bản hit điện tử thông thường của họ, 4MINUTE hát về một mối quan hệ lộn xộn, nhưng kết thúc với Cold Cold Rain với niềm tin rằng họ sẽ không thể yêu ai nữa. Nhị nguyên này là mê hoặc và đáng tin cậy.

Bạn đã bao giờ muốn ai đó ôm bạn vào cuối một ngày dài chưa? KARD đã giải quyết một cách tuyệt vời, trấn an chúng tôi rằng chúng tôi đã làm tốt và thuyết phục chúng tôi tin tưởng họ. Tất cả chúng ta đều cần một người bạn như KARD vào những ngày mà mọi thứ sụp đổ.

Rượu vang Rượu vang là hoàn hảo cho những ngày chậm chạp, tâm trạng khi tâm trí của bạn đi lang thang. Suran hát về việc say sưa với tình yêu và vượt qua ký ức về một người yêu bất cẩn trong khi Changmo giải thích anh ta còn trẻ và chưa trưởng thành như thế nào.

Sử dụng cái gì để giữ thứ gì đó đang phân tán? / Chỉ có trái tim sẽ đau hơn / Nhưng một lần nữa tôi tự hỏi, mục đích của việc sống như thế này là gì? / Tôi tự hỏi nếu đôi khi chúng ta đứng trong cùng một ký ức / Tôi tự hỏi liệu đôi khi, thời gian cũng dừng lại với bạn.

Giai điệu nhẹ nhàng và nâng cao, nhưng lời bài hát tiết lộ một thông điệp buồn vui cho người yêu cũ và nhận ra đau lòng rằng ở cùng một nơi không sống. Đã quá lâu để buông bỏ quá khứ và Nell hiểu cách nói dễ hơn làm.

Giống như một bông hoa kỳ lạ nở giữa các mùa / Giống như ngôi sao buổi sáng treo giữa ngày / Tất cả những điều này, một ngày nào đó, sẽ trôi qua.

Tiếng guitar réo rắt và tiếng na-na thư giãn của Taeyeon giống như một cái ôm ấm áp, làm dịu đi những vấn đề của chúng ta vào cuối ngày. Vào những ngày mưa, ngày 11:11, trở thành một lời nhắc nhở rằng mọi thứ sẽ trở nên tốt hơn theo thời gian.

Tôi là một người mất tích. Tôi là một người mất tích. Tất cả mọi thứ tôi yêu làm tôi khóc. Vì tôi là một người lạc lối. Vâng, tôi là một người mất tích.

Tablo nói về những khó khăn của anh ấy và sự nổi tiếng và thành công không có nghĩa gì cuối cùng. Mặc dù, Lost Lost One cũng có nghĩa là lời khuyên cho các thực tập sinh và các nghệ sĩ sắp tới, thông điệp sâu sắc của nó là phổ biến. Trân trọng những người thân yêu của bạn và cẩn thận với những giấc mơ của bạn và những người cảm thấy bị đe dọa bởi thành công của bạn. Tôi cầu nguyện rằng giấc mơ của bạn là một điều có thể đạt được. Tôi cầu nguyện rằng giấc mơ của bạn chỉ cho bạn thấy những điều bạn có thể chạm vào. Bởi vì thành công cần nhiều như nó mang lại.

Tôi muốn có cơn mưa này không bao giờ ngừng để tôi có thể sống mỗi ngày trong ký ức của mình.

Sự trung thực của Heize rất mới mẻ. Vượt qua những ký ức về người yêu cũ vào những ngày mưa, cô lại đi đường vòng để sống lại những cảm xúc cũ. Cô ấy chơi nó bằng cách khăng khăng rằng, nó không có ý nghĩa gì cả, và chúng tôi hiểu điều đó. Mọi người đều phạm sai lầm và chúng tôi được nhắc nhở về tất cả những gì xảy ra bất cứ khi nào chúng tôi cảm thấy dễ bị tổn thương hoặc tình cảm.

Khi bình minh qua đi và mặt trăng ngủ thiếp đi, ánh sáng màu xanh với tôi biến mất.

Lấy cảm hứng từ kinh nghiệm của thành viên V của BTS khi chờ đợi một người bạn vào lúc bình minh, RM và V đã sáng tác bản ballad này để mang lại cảm giác khác lạ về màu xanh. Những giai điệu trầm bổng của V thật tuyệt vời với phần rap đáng nhớ của RM về việc tìm thấy chính mình dưới ánh trăng. Mặt trời làm tôi nghẹt thở và thế giới lột trần tôi. Không còn cách nào khác, tôi không còn cách nào khác ngoài việc thu mình lại rải rác dưới ánh trăng.

Bản tình ca ngọt ngào của IU nhẹ nhàng, thư giãn và đầy khát khao. Vì giọng nói của cô ấy có tác dụng làm dịu nhất, không có gì ngạc nhiên khi chúng tôi lặp lại vào đêm khuya và trong những cơn mưa rào nhẹ.

Tôi ước trời mưa cả ngày / vì tôi ước ai đó khóc cho mình Yeah / Tôi ước trời mưa cả ngày / vì sau đó mọi người sẽ không nhìn chằm chằm vào tôi Yeah / vì chiếc ô sẽ che mặt buồn / vì trong mưa, mọi người đều bận rộn

Mặc dù, mãi mãi, mưa và tất cả các bài hát khác trên trên nền tảng mono. Đây rất khác so với bản mixtape solo đầu tiên của RM, chúng liên quan đến Nhạc 4 giờ sáng và Nhạc luôn luôn theo chủ đề và phong cách. Lời bài hát sâu sắc của RM trong tiếng mưa mãi mãi, tình cảm, tình cảm, tình cảm và sự lãng mạn của anh ấy cho thấy cuộc đấu tranh của anh ấy với bản thân mình dưới mưa và dưới ánh trăng mặc dù có những kỳ vọng cao về người mà anh ấy muốn trở thành.

Tất cả chúng ta đều biết cảm giác thất vọng về bản thân như thế nào và không có nơi nào để che giấu hoặc thậm chí hít một hơi và lùi lại khỏi tình huống. Không chỉ có mưa mãi mãi mà thôi nắm bắt được cảm giác đó một cách hoàn hảo, đó là câu trả lời: đi dạo dưới mưa và để tâm trí bạn lang thang.

Tín dụng cho lời bài hát được mã hóa màu và doolsetbangtan cho lời bài hát được dịch.

Bài hát yêu thích của bạn để nghe vào những ngày mưa là gì? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến dưới đây!

EvaCh10 thích những ngày mưa và đã phát trực tuyến mono. Cô ấy luôn tìm kiếm nghệ thuật hâm mộ của BTS, phim truyền hình K với cốt truyện hoặc bí ẩn phức tạp, và video và gif của Lee Kwang Soo trên trên Chạy Running Man., Nói lời chào với Eva trên Instagram hoặc Twitter.

Idoltv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here