10 lần Jonghyun làm chúng tôi cười

0
423

Tin tức KPOP – 10 lần Jonghyun khiến chúng tôi mỉm cười

Đã một năm kể từ khi Jonghyun của SHINee biến mất. Đó là một giai đoạn khó khăn làm rung chuyển thế giới Kpop, và một năm sau, chúng ta vẫn không thể nắm bắt được những gì đã xảy ra. Anh ấy là một ca sĩ và nhạc sĩ tài năng, và khi chúng tôi nhớ về cuộc đời anh ấy, chúng tôi nhớ lại không chỉ những bài hát hay mà anh ấy đã để lại cho chúng tôi, mà cả những tiếng cười và những khoảng thời gian tốt đẹp mà chúng tôi chia sẻ cùng nhau. Chúng ta hãy cùng nhau đi xuống làn ký ức khi chúng ta kỷ niệm cuộc sống của Jonghyun bằng cách nhìn vào 10 trong số rất nhiều lần Jonghyun nở một nụ cười trên khuôn mặt của chúng ta.

Jonghyun đã tặng quà cho chị gái của anh ấy vì cô ấy thực sự muốn có một chú chó con. Câu chuyện về cách mà Roo có được tên của mình thực sự rất vui nhộn. Vì Roo đã tè ra áo của Minho, Jonghyun cho anh tự do đặt tên con chó. Minho đã đưa ra với By Byul-Roo, một cách lỏng lẻo, nghĩa là tôi không phải là một người hâm mộ. Sự tương tác mà Jonghyun có với Roo qua vô số phiên trực tiếp trên Instagram cũng như các chương trình tạp kỹ ngẫu nhiên luôn rất đáng yêu để xem và luôn luôn lớn nụ cười trên khuôn mặt của chúng tôi.

Tất cả mọi thứ về điều này là Jonghyun một cách ngắn gọn. Chúng tôi yêu cách anh ấy luôn muốn làm cho người khác cảm thấy tốt hơn. Cũng có một ý thức mạnh mẽ về khả năng của anh ấy để thông cảm và nuôi dưỡng những người đang buồn. Thật là ngọt ngào, và có rất nhiều khoảnh khắc của sự tương tác đặc biệt này mà chúng ta có thể liên quan.

Jonghyun được hỏi trong chương trình này, Hello Hello Counoror, anh ấy sẽ tán tỉnh một cô gái mà anh ấy thích như thế nào. Giao hàng trơn tru của anh ấy đã gây ấn tượng với các máy chủ cũng như các thành viên khán giả! Thật là tự nhiên.

(Bắt đầu lúc 2:00)

Không có gì bí mật rằng Jonghyun và noona của anh ấy rất chặt chẽ. Anh ấy đã đề cập đến nó nhiều lần trên nhiều chương trình truyền hình khác nhau, và anh ấy cũng không ngại thể hiện tình cảm của mình với cô ấy trước công chúng.

Tình yêu!

Jonghyun luôn được biết đến là fan hâm mộ số 1 của Taemin. Anh ấy sẽ luôn quảng bá album solo của mình và đi đến buổi hòa nhạc của mình bất cứ khi nào có thể. Điều đó thật đáng yêu, và chúng tôi yêu anh ấy đã ủng hộ anh ấy nhiều như thế nào!

Tình yêu chân chính!

Jonghyun mặc áo phông buổi hòa nhạc của Taemin.

Jonghyun hát bài "Không có gì tốt hơn" của Brown Eyed Soul nhiều lần trong suốt sự nghiệp của anh ấy và được biết là rất giỏi về nó. Anh ấy nói rằng anh ấy là một fan hâm mộ lớn của Jung Yeop và hoàn toàn lo lắng khi cuối cùng anh ấy đã hát một bài hát với anh ấy. Chúng tôi biết đó là một khoảnh khắc lớn đối với anh ấy và cũng lo lắng và phấn khích như anh ấy!

Jonghyun luôn thích giúp đỡ người khác và khiến người khác cảm thấy tốt về bản thân họ. Anh không quan tâm đến xuất thân của mọi người và luôn luôn chấp nhận!

Anh ấy cũng rất vui tính và thông minh khi đề cử ba Jonghyun.

Khi Jonghyun được yêu cầu đi và điều hành một số việc vặt cho các thành viên, điều anh không biết là họ đang lên kế hoạch cho bữa tiệc sinh nhật bất ngờ dành cho anh. Thật ấm lòng khi thấy điều này, bởi vì anh ấy nghĩ họ sẽ không làm gì cho anh ấy. Trông anh thật sự cảm động!

Jonghyun đã viết tất cả âm nhạc của riêng mình, vì vậy khi anh ấy giành được giải Bonsang tại Lễ trao giải Đĩa vàng 2016, chúng tôi đã rất ngây ngất. Một trong những phần đáng nhớ nhất về bài phát biểu nhận giải của anh ấy là anh ấy thực sự lo lắng như thế nào khi nhận giải mà không có các thành viên trong nhóm bên cạnh.

Mỗi khi Jonghyun tương tác với người hâm mộ, anh ấy chắc chắn sẽ dành cho họ sự chú ý không phân chia. Anh ấy rất giỏi trong việc khiến người hâm mộ cảm thấy đặc biệt. Đó là một thuộc tính mà anh ấy đã nổi tiếng và chúng tôi đánh giá rất cao.

Thực sự là một trong những loại.

Này các Soompiers, khoảnh khắc Jonghyun khiến bạn mỉm cười? Hãy cho tôi biết trong các ý kiến dưới đây!

bina Feelts là một nhà văn Soompi có thành kiến cuối cùng là Song Joong Ki và BIGBANG. Cô ấy thường có thể được nhìn thấy hát hết mình tại karaoke, dắt chó đi dạo hoặc thưởng thức các món tráng miệng. Hãy chắc chắn rằng bạn theo dõi những người yêu thích trên Instagram khi cô ấy đi qua những cơn sốt Hàn Quốc mới nhất của mình!

Idoltv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here