10 cặp đôi dẫn đầu thứ hai của K-Drama, những người quá dễ thương

0
567

Tin ngay KPOP – 10 cặp đôi dẫn đầu thứ hai của K-Drama, những người quá dễ thương

Hét lên với tất cả những người kiệt sức vì Hội chứng chì thứ hai. Tất cả chúng ta đều ghét việc xem bae TV của chúng ta bị gạt sang một bên, mặc dù chúng là Cutest. Nhân loại. Không bao giờ. Thậm chí còn tệ hơn khi họ bị tráo đổi vì một số kẻ vô duyên! Xin lỗi, hãy để tôi bình tĩnh cơn thịnh nộ của mình trong một giây.

Đôi khi chúng ta chỉ cần làm dịu tâm hồn mình bằng một bộ phim truyền hình K nơi những người dẫn thứ hai mềm mại và mềm mại đó tìm thấy tình yêu mà họ xứng đáng – với nhau! Đây là lựa chọn của chúng tôi về các cặp đôi dẫn thứ hai rất dễ thương, chúng tôi không thể lấy nó. Chúng tôi thậm chí có thể gửi chúng nhiều hơn các khách hàng tiềm năng chính. * thở hổn hển *

Cảnh báo: những kẻ phá hỏng nhỏ phía trước cho một loạt các bộ phim truyền hình khác nhau!

Giúp bạn có một nhân viên bảo vệ sân bay nhìn bạn theo cách Oh Dae Gi (Kim Kyung Nam) nhìn Na Young Joo (Lee Soo Kyung). Trên thực tế có lẽ là không, ai biết có bao nhiêu thứ sẽ lẻn qua hải quan trong khi anh ta mất tập trung? Oh Dae Gi là siêu nhân bởi vì anh ta không bao giờ để người yêu siêu cỡ của mình cản trở công việc của mình. Là một ông chủ và người cố vấn, anh luôn dành cho tân binh cứng đầu Na Young Joo không gian và sự tôn trọng mà cô cần để đưa ra lựa chọn của riêng mình. Không có gì ngạc nhiên khi cô phải tự tát mình một cách kinh ngạc khi anh chạm mắt.

Đón xem tập đầu tiên của Ngôi sao Vùng đất Ngôi sao:

Xem bây giờ

Một cặp đôi diễn viên chính dễ thương là liều thuốc giải độc hoàn hảo trong một bộ phim mà tam giác tình yêu chiếm vị trí trung tâm. Đặc biệt là nếu hình tam giác đó khiến bạn xé tóc ra (nhìn vào bạn, thì Hwarang '). Soo Yeon (Lee Da In) và Ban Ryu (Do Ji Han) đặc biệt vui vẻ để xem bởi vì vào mỗi khoảnh khắc khác, Ban Ryu lạnh lùng, cáu kỉnh và mơ hồ. Bất cứ khi nào Soo Yeon xuất hiện, anh đột nhiên trở thành một chú thỏ bông. Hay đó nên là một con nai trong đèn pha? Điều tốt là anh ta có một giọng nói khàn khàn của một người bạn gái để bảo vệ anh ta!

Đón xem tập đầu tiên của làng Hwarang:

Xem bây giờ

Khi nào thì một chàng trai gợi cảm nhất? Nếu bạn nói khi anh ấy chơi với chó con, bạn sẽ đúng, nhưng lần khác anh ấy gợi cảm nhất là khi anh ấy lạnh lùng đặt creep vào vị trí của chúng thay cho bạn. Sự quyến rũ lớn nhất của Sang Goo (Park Byung Eun) là người có cánh và hệ thống hỗ trợ tốt nhất trong cuộc sống của Soo Ji (Esom). Dĩ nhiên, cô không thể chiến đấu với trận chiến của chính mình. Cô ấy chỉ cần ai đó nhắc nhở cô ấy về khả năng của mình và đôi khi dựa vào ai đó cũng không sao. Hoặc để họ dựa vào bạn trong khi họ đang đi trên lưng chiếc xe máy mới của bạn.

Đón xem tập đầu tiên của vì vì đây là cuộc sống đầu tiên của tôi

Xem bây giờ

Chúng ta có một trò giả mạo tuyệt vời ở gần đầu của Trả lời 1988, trên đó có vẻ như Sun Woo (Go Kyung Pyo) có thể được dành cho người phụ nữ hàng đầu Duk Sun (Girls Day's Hyeri). Cảm ơn các vị thần kịch không bao giờ xảy ra, bởi vì sau đó chúng ta đã bỏ lỡ niềm vui đó là chị gái của Bo Woo và Duk Sun, Bo Ra (Ryu Hye Young). Chúng tôi yêu cách khó xử khi họ cố gắng chuyển sự năng động của mình từ chị gái / em trai lớn sang các đối tác bình đẳng. Phải mất một thời gian dài để họ đến đó, nhưng khi họ cuối cùng đã làm, hãy chắc chắn rằng bạn có sẵn khăn giấy để lau khô những giọt nước mắt hạnh phúc đó.

Đón xem tập đầu tiên của Trả lời 1988 1988:

Xem bây giờ

Chúng ta hãy bỏ qua những rung cảm bi thảm, hoành tráng, tình yêu của tất cả cuộc sống của tôi mà cặp đôi này thể hiện trong các cuộc đua. Phải, Sunny (Yoo In Na) và Reaper (Lee Dong Wook) là định mệnh của nhau. Vâng, thật sự, thực sự (thực sự) rất buồn khi số phận cứ ném chúng lại với nhau chỉ để xé chúng ra. Nhưng chúng ta có thể tập trung vào sự thật rằng anh ấy nói với cô ấy tên là Kim Woo Bin không? Và rằng anh ta thậm chí không biết sử dụng điện thoại để gọi cho cô ấy? Đây là những chi tiết chúng ta cần tập trung vào, mọi người! Bi kịch có thể hủy hoại cuộc sống thứ hai của người khác, chúng ta đang ở đây để siết chặt siêu nhiên.

Đón xem tập đầu tiên của Yêu tinh

Xem bây giờ

Tất cả chúng ta đều có cặp vợ chồng đó trong cuộc sống của chúng tôi. Họ đã ở bên nhau mãi mãi và dường như không gì có thể lay chuyển họ. Lúc đầu, đó là Seol Hee (Song Ha Yoon) và Joo Man (Ahn Jae Hong). Mối quan hệ của họ là một cái nhìn thực tế về những gì xảy ra khi bạn ở với ai đó quá lâu đến nỗi bạn bắt đầu coi họ là điều hiển nhiên. Không có những cú tát kim chi kịch tính hay những cuộc hội ngộ đầy sao ở đây. Thay vào đó, chúng tôi có một câu chuyện tình yêu dịu dàng, dịu dàng, tất cả đều cảm động hơn bởi vì nó cần thời gian để phá vỡ và xây dựng lại. Khi khách hàng tiềm năng thứ hai thay đổi và phát triển, chúng tôi yêu họ nhiều hơn nữa.

Đón xem tập đầu tiên của trận Fight Fight My Way

Xem bây giờ

Chúng tôi nhớ bạn, Cặp đôi Ngân hà! Pil Suk (IU) và Jason (2PM's Wooyoung) là những kẻ ăn cắp cảnh OG trong vụng trộm mơ ước. Còn cảnh karaoke đó? * chết * Chúng tôi ước rằng Pil Suk sẽ không phải giảm cân trước khi Jason có thể yêu cô ấy, nhưng đây là một bộ phim truyền hình K từ năm 2011 mà chúng ta đang nói đến. Chúng tôi cũng có thể cố gắng để quản lý kỳ vọng của chúng tôi và chỉ cần tận hưởng những điệu nhảy cực kỳ không thể thực hiện được.

Đón xem tập đầu tiên của Dream Dream High:

Xem bây giờ

Đây là một mối tình lãng mạn do robot chế tạo. Baek Gyun (Uhm Ki Joon) và Pi (Park Se Wan) là những người dẫn thứ hai có chút bất an khi họ so sánh mình với anh hùng alpha và nữ anh hùng tuyệt đẹp của chúng ta. Chúng tôi ghét phải thấy họ cảm thấy hụt hẫng vì họ không phải là những ngôi sao tuyệt vời của chương trình. Điều đó là bình thường, các bạn! Chúng tôi cảm thấy nỗi đau của bạn! Chúng tôi sẽ không muốn tất cả những gì đầu tiên dẫn đầu. Tại sao bị căng thẳng khi bạn có thể bỏ qua các sở thích được chia sẻ và trao đổi các khuyến nghị đọc?

Đón xem tập đầu tiên của Tôi không phải là Robot Robot:

Xem bây giờ

Happy Virus Ki Joon (Lee Ho Won aka Hoya) là lá chắn hoàn hảo cho ngôi sao hàng đầu snooty Ha Im (Lee Joo Yeon). Anh ấy là người duy nhất không ngại nói cho cô ấy biết chuyện gì, hóa ra đó là kryptonite của Ha Im. Lúc đầu, hai cái này về cơ bản là những bức tranh hài hước, những gì với những trò hề đáng kinh ngạc của chúng bị mắc kẹt trong hầm rượu. Đôi khi Ha Im rất khó đối phó đến nỗi chúng tôi thậm chí không chắc chúng tôi muốn họ cùng nhau. Nhưng mối quan hệ của cô với Ki Joon hóa ra là ân sủng cứu rỗi của cô, cho thấy khía cạnh cảm thông, hỗ trợ của cô mà chúng tôi không biết đã tồn tại.

Thông thường, đó là cặp vợ chồng chính đối phó với việc cha mẹ không tán thành, nhưng trong Ngôi sao con cháu của Mặt trời, đó là người dẫn thứ hai đáng thương của chúng ta, người chịu sức nặng của sự trừng phạt của cha. Không có ích gì khi bố của Myung Joo (Kim Ji Won) là một quân nhân cấp cao, theo nghĩa đen có thể ra lệnh cho họ tránh xa nhau. May mắn cho Dae Young (Jin Goo), Myung Joo không có ý định về việc tự xếp hạng và vui vẻ ra lệnh cho anh ta xử lý việc tán tỉnh cô. Cô ấy là điểm yếu của Dae Young nhưng cô ấy cũng là điểm mạnh lớn nhất của anh ấy – miễn là anh ấy giữ im lặng về việc trở thành ReVeluv.

Đón xem tập đầu tiên của Hậu duệ mặt trời

Xem bây giờ

Hey Soompiers, ai là cặp đôi dẫn thứ hai yêu thích của bạn? Chúng tôi đã bỏ lỡ bất kỳ người tốt? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến dưới đây!

Azra_A dành phần lớn thời gian thức dậy của mình để kiên nhẫn chờ đợi sự trở lại tiếp theo của 2 giờ chiều (bắt đầu vào năm 2021!). Cô ấy dựa vào mặt nạ tấm và hương vị kem kỳ lạ để giúp cô ấy chịu đựng (dưa chuột là tuyệt vời, ceylon là tốt hơn). Khi cô ấy không xem đồng hồ trở lại, bạn sẽ tìm thấy cô ấy trên Instagram.

Hiện đang xem: Cuộc gặp gỡ của Tử, Hồi ký Hồi ức của Alhambra
Phim truyền hình yêu thích mọi thời đại: Ngôi sao tình yêu của tôi từ ngôi sao,
Mong chờ: Người anh hùng kỳ lạ của tôi, xông vào Chú hề vương miện

Idoltv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here